มีรถต้องมี แจกฟรีบริการช่วยเหลือฉุกเฉิน 1 ปี

บริการช่วยเหลือฉุกเฉินฟรี

บริการช่วยเหลือฉุกเฉินฟรี 1 ปีตลอด 24 ชั่วโมง บริการดีดี จาก Cigna

Cigna Roadside Assistance

ขั้นตอนง่ายๆ ลงทะเบียน ยืนยันบริการ และเมื่อใช้งาน แสดงบัตรประชาชน ต้องมี Email ในการรับความคุ้มครองครับ

สมัครรับฟรี

วิธีการสมัคร

บริการช่วยเหลือฉุกเฉินด้านรถยนต์จากซิกน่าประกันภัย

บริการยกรถและลากรถฉุกเฉิน

เมื่อรถยนต์ของลูกค้าเสียจนไม่สามารถเคลื่อนที่ได้  จะประสานงานเพื่อจัดหารถยกรถลากและนำส่งอู่หรือศูนย์บริการที่ใกล้ที่สุด หรือสถานที่ใดๆที่ปลอดภัยกับรถยนต์ของลูกค้าในกรณีที่สภาวการณ์ปัจจุบันเลือกอำนวยหรือเป็นไปได้ในทางปฏิบัติและการให้บริการจะรับผิดชอบค่าใช้จ่ายในการจัดส่งรถยกรถลากไม่เกิน 2,000 บาทต่อเหตุการณ์และไม่เกินจำนวน 2 เหตุการณ์ต่อปี หากมีส่วนเกินจากนี้ลูกค้าจะเป็นผู้รับผิดชอบค่าใช้จ่ายส่วนเกินจากนี้เท่ากับว่าเราได้บริการรถยกรถลากครั้งละ 2,000 บาทไม่เกิน 2 ครั้งต่อปีเป็นเงิน 4,000 บาทฟรีๆเลยครับ

บริการช่วยเหลือด้านแบตเตอรี่ในกรณียานพาหนะของลูกค้าแบตหมด

เมื่อรถยนต์ของลูกค้าแบตเตอรี่หมดในขณะเดินทางผู้ให้บริการจะให้ความช่วยเหลือในการประสานงานจัดหาช่างไปยังจุดเกิดเหตุเพื่อพ่วงหรือเปลี่ยนแบตในกรณีที่เป็นไปได้ในทางปฏิบัติผู้ให้บริการจะรับผิดชอบค่าใช้จ่ายเกิดขึ้นในเฉพาะส่วนค่าแรงหรือการพ่วงแบตเตอรี่ไม่เกิน 1,000 บาทต่อเหตุการณ์จำนวน 2 ครั้งต่อปีไม่รวมเปลี่ยนแบตเตอรี่ เรียกง่ายๆว่าถ้ามีการคิดค่าจั๊มแบตเราไม่ต้องเสียค่าบริการตรงนี้ครับทางซิกน่าออกให้เป็นจำนวนเงิน 1,000 บาท 2 ครั้งต่อปีดีสุดๆไปเลย

นอกจากนี้แล้วยังมีบริการติดต่อประสานงานและให้คำแนะนำอีกด้วย

บริการซ่อมรถ

ในกรณีที่รถยนต์ของลูกค้าเสียหายขณะเดินทางโดยมีสาเหตุอันเนื่องมาจากเครื่องยนต์ระบบไฟฟ้าหรือช่วงล่างขัดข้องและสามารถที่จะซ่อมแซมได้ทันทีผู้ให้บริการจะประสานงานเพื่อหาช่างซ่อมไปยังจุดเกิดเหตุ

บริการช่วยเหลือเกี่ยวกับกุญแจ

กรณีที่ลูกค้าลืมกุญแจและมีกุญแจสำรองผู้ให้บริการจะประสานงานนำกุญแจสำรองมาให้ณจุดเกิดเหตุหรือในกรณีที่ลูกค้าไม่มีกุญแจสำรองและต้องการให้ช่างกุญแจที่มีความชำนาญเพื่อหาวิธีการเข้าไปในรถผู้ให้บริการจะประสานงานกับช่างกุญแจเพื่อออกไปให้บริการในกรณีที่เป็นไปได้ในทางปฏิบัติโดยลูกค้าจะเป็นผู้รับผิดชอบค่าใช้จ่ายโดยตรงแต่ก็ยังดีที่มีคนช่วยเราเรียกและเลือกว่าใครจะมาเปิดประตูให้เรา

ช่วยเหลือบริการในกรณีน้ำมันหมด

ในกรณีที่รถยนต์ของเราเกิดน้ำมันหมดขณะเดินทางจะประสานงานจัดส่งน้ำมันเชื้อเพลิงไปยังแหล่งจุดเกิดเหตุเพื่อให้ยานพาหนะสามารถเดินทางต่อไปได้โดยลูกค้าจะเป็นผู้ออกค่าใช้จ่ายในส่วนนี้ทางเราเป็นผู้เรียกและประสานงานให้

บริการช่วยเหลือเกี่ยวกับยางรถยนต์

ในกรณีที่เราขับไปและเกิดอุบัติเหตุยางแตกหรือต้องการปะยางทางซิกน่าจะเป็นผู้ส่งช่างไปดูแลเราแต่เราเป็นผู้จ่ายค่าใช้จ่ายเอง

นอกจากนี้แล้วยังมีบริการจัดหารถเช่า บริการจัดหาทางเลือกอื่นๆในการเดินทาง  การให้บริการข้อมูลและจองโรงแรมบริการช่วยเหลือเคลื่อนย้ายรถกลับภูมิลำเนาบริการรายงานตำรวจบริการเกี่ยวกับข้อมูลการเดินรถทางด่วนและทางหลวงต่างๆให้ช่วยเหลือในกรณีเกิดอุบัติเหตุประสานงานและนำส่งรถเข้าศูนย์ซ่อมรถยนต์และอีกหลากหลายบริการทั้งนี้สามารถอ่านรายละเอียดได้ตามลิงค์ข้างล่างได้เลยครับแนะนำให้สมัครเพราะว่าแค่ลากรถครั้งละ 2,000 กับช่วยเรื่องแบตก็คุ้มแล้วครับ