ประกันรถรายเดือน ราคา 650 วิริยะ 2+ ซ่อมเรา 1 แสน ไม่มีค่าเสียหายส่วนแรก

ประกันรถรายเดือน

ประกันรถรายเดือน ราคา 650 วิริยะ 2+ ซ่อมเรา 1 แสน ไม่มีค่าเสียหายส่วนแรก

แนะนำครับ ประกันรถรายเดือน ทำออนไลน์ได้เลย คุ้มครองดี เป็นประกัน 2+ จากวิริยะประกันภัย คุ้มครองซ่อมเขาซ่อมเรา คุ้มครองรถหายไฟไหม้ คุ้มครองรถชนรถ ไม่ต้องเปิดปิด คุ้มครองตลอด 30 วัน กำลังจะออกไปเที่ยว ประกันหมด ไม่ต้องกังวล มาทำออนไลน์ได้เลย เอกสารจัดส่งทาง email ทันทีเลย สบายใจได้ จะซื้อตอนตี 2 ก็ชิวๆ

ดูรายละเอียด ประกันรถรายเดือน 650

ประกันรถรายเดือน

ประกันรถรายเดือน คุ้มครองอะไรบ้าง?

ประกันนี้เป็นประกัน 2+ จากวิริยะครับ คุ้มครองตามนี้เลย

ความคุ้มครอง
จำนวนวันคุ้มครอง 30 วัน
ความคุ้มครองผู้เอาประกัน
ประเภทการซ่อม ซ่อมอู่
ทุนการซ่อมรถ (กรณีรถชนรถ) 100,000
สูญหายหรือไฟไหม้ 100,000
ค่าเสียหายส่วนแรก ไม่เก็บ
ความคุ้มครองคู่กรณี
บาดเจ็บหรือเสียชีวิต (ต่อคน) 500,000
บาดเจ็บหรือเสียชีวิต (ต่อครั้ง) 10,000,000
ทรัพย์สิน (ต่อครั้ง) 1,000,000
คุ้มครองบุคคลในรถ
อุบัติเหตุเสียชีวิต 100,000
ค่ารักษาพยาบาล 100,000
ประกันตัวผู้ขับขี่ 200,000

เงื่อนไข:

 • รถเก๋งใช้ส่วนบุคคล ต้องไม่ใช้รับจ้างหรือให้เช่า
 • รถกระบะใช้ส่วนบุคคล ต้องไม่ใช้รับจ้างหรือให้เช่า และ ไม่ใช้บรรทุกสินค้า
 • รถบรรทุกใช้เพื่อการพาณิชย์ ยกเว้นการบรรทุก และขนส่งสินค้าที่มีความเสี่ยงภัยสูง เช่น เชื้อเพลิง กรด และแก๊ส

 • รถเก๋งส่วนบุคคลและรถกระบะส่วนบุคคล จะคุ้มครองผู้ขับขี่ 1 คน และผู้โดยสาร 5 คน
 • รถบรรทุกเพื่อการพาณิชย์ จะคุ้มครองผู้ขับขี่ 1 คน และผู้โดยสาร 2 คน
ซื้อออนไลน์ ประกันระรายเดือน ที่นี่

ต่อไปจะไปเที่ยวไหน ไม่ต้องกังวลแล้ว ไม่ต้องเสียประกันแพง อันนี้แค่ราคา 650 บาท คุ้มครอง 30 วัน ง่ายๆเลย คุ้มครองซ่อมรถเรา 1 แสน ประกันหมดแล้ว ไม่ได้ไปไหน เน้นจอด ก็ไม่ต้องซื้อ เพราะประกันรายเดือนนี้ จะใช้ค่อยซื้อ ง่ายๆเลย ต้องการหาประกันแบบอื่นๆ ดูได้ที่นี่ครับ 724team.com

ประกัน แต่ละแบบต่างกันอย่างไร ?

สำหรับท่านที่ ยังสงสัยอยู่ว่าประกันแต่และแบบ มีความคุ้มครองยังไง และคุ้มครองอะไรบ้าง ผมจะอธิบายประเภทที่เราซื้อใช้กันบ่อยๆ เลยนะครับ

ความคุ้มครองประกัน ชั้น 1

ประกันชั้น 1 ให้ความคุ้มครองมากสุด แต่ก็ราคาสูงที่สุดด้วยเหมือนกัน สำหรับประกันชั้น 1 ที่เราเรียกัน คุ้มครองซ่อมเขาซ่อมเรา ตามทุนประกัน ปกติทุนประกันรถยนต์ ประมาณ 80% ของราคาที่ซื้อ และ ลดลงทุก 1 ปี ปีละ 10% สำปรับประกันชั้น 1 จะมี 2 อย่างครับ คือซ่อมห้าง และซ่อมอู่ สำหรับประกัน ชั้น 1 ซ้อมห้าง ปกติจะรับประกันประมาณ 3-5 ปี ของรถที่เราซื้อมา ส่วนของการเคลม แนะนำ ว่า ถ้าเรามีอู่หรือ ศูนย์ ที่ซ่อมประจำอยู่แล้ว แนะนำว่าให้สอบถามก่อนครับ ว่าอู่ นั้นๆ หรือว่าศูนย์ ของเรา รับประกันของบริษัทอะไรบ้าง แต่ละที่จะรับไม่เหมือนกัน ทำให้เราเลือก แบบประกัน และบริษัท ที่เราต้องการทำได้ง่ายขึ้นด้วย สำหรับประกันแบบนี้ หากมีการเคลม แต่ไม่มีคู่กรณี หรือว่า ไม่สามารถแจ้งคู่กรณีได้ อาจจะมีการเก็บค่าเสียหายส่วนแรกด้วยนะครับ

ความคุ้มครองประกัน ชั้น 3

สำหรับประกันชั้น 3 แล้วราคาถูกที่สุดครับ แต่ละที่ ราคาไม่เท่ากัน สามารถเช็คได้ตามราคาด้านบนครับ ความคุ้มครองประกันแบบนี้ จะให้ความคุ้มครองบุคคลภายนอก เรียกง่ายๆ ว่าซ่อมเขา ไม่ซ่อมเรา ปกติวงเงินซ่อมคู่กรณี ประมาณ 1-10 ล้านครับ ดังนั้นแล้วถ้าขับรถ แล้วแนะนำว่าต้องมีประกัน เอาไว้จะดีกว่าครับ เกิดไปชน คนอื่นอย่างน้อยก็มีประกันจ่ายให้

ความคุ้มครองประกัน 2+ หรือ 2 พลัส

จริงๆแล้ว ประกันแบบนี้เรียกว่า ประกันประเภท 5 แต่เรามักติดปากเรียกว่า ประกัน 2+ ความคุ้มครองของประกัน แบบนี้ เหมือนประกัน ชั้น1 ที่มีความค้มครองรถหายไฟไหม้ ด้วย ตามทุนประกัน ปกติแล้ว มีตั้งแต่ราคา 50,000 - 400,000 ราคาก็จะต่างกันไปด้วย และเป็นทางเลือกที่ดีสำหรับท่านที่ต้องการความคุ้มครองสูงๆ แตราคาไม่แพงมาก เงื่อนไขหลักๆของประกัน 2+ คือ ในกรณีที่มีเหตุชนกัน ต้องเป็นรถชนรถเท่านั้น ไปชนเสาไฟฟ้า เคลมไม่ได้ นะจ๊ะ ย้ำว่าต้องเป็นรถชนรถเท่านั้น สำหรับประกัน 2+ ในบางครั้งจะมีการระบุว่า มีค่าเสียหายส่วนแรกเท่าไหร่ แนะนำว่า ตรวจสอบเงื่อนไงก่อนการทำประกันครับ

ความคุ้มครองประกัน 3+ หรือ 3 พลัส

ประกันแบบนี้ มีความคล้ายกับประกัน 2+ ครับ คือซ่อมเขา ซ่อมเรา และต้องเป็น รถชนรถ เท่านั้น และซ่อมรถเราตามทุนประกัน ประกัน 3+ จะต่างจากประกัน 2+ ตรงที่ไม่คุ้มครอง รถหายไฟไหม้ครับ  และบางที่มีค่าเสียหายส่วนแรก กรณีที่เป็นฝ่ายผิด

เอกสารในการทำประกันประเภทต่างๆ

เอกสารในการทำประกันรถยนต์ส่วนใหญ่ประกอบด้วย สำเนาทะเบียนรถ หน้าตารางกรมธรรมเดิม สำเนาบัตรประชาชน ครับ ขอแบ่ง เอกสารในการทำประกัน ออกตามประเภทดังนี้ครับ เอกสารประกอบที่ต้องใช้ในการทำ ประกันชั้น 1 
 • สำเนาหน้าตารางกรมธรรมเดิม ไม่มีก็ได้ แต่ว่าถ้ามี จะได้ราคาที่ถูกต้องขึ้น
 • สำเนาทะเบียนรถ คันที่จะทำประกันภัย
 • ภาพถ่ายรถ 6-8 มุม บางบริษัทให้ตัวแทนถ่ายให้ได้เลย กรณีที่เปลี่ยนบริษัท ต้องถ่ายภาพใหม่ทุกครั้ง ต่ออายุ เดิม ไม่ต้องถ่ายภาพ หรือแล้วแต่ บริษัทกำหนด
 • สำเนาบัตรประชาชน
เอกสารประกอบการทำประกัน 2+ 3+ ชั้น 3 ธรรมดา
 • สำเนาทะเบียนรถ
 • สำเนาบัตรประชาชน
จากเอกสารทั้ง 2 แบบที่แจ้งไป ประกันชั้น 1 ก็จะใช้เอกสาร มากกว่านิดนึงครับ เพราะว่า มีความคุ้มครองที่มากกว่า และจำเป็นต้องได้รับข้อมูลที่ถูกต้อง เพื่อการพิจารณา การรับประกัน ทั้งนี้ในกรณี ประกันชั้น 1 ที่ผมพบ หลังถ่ายภาพแล้วจะมีการแจ้ง ว่าภาพรถที่ได้รับมา มีความเสียหาย หรือเป็นรอยก่อนการทำประกันหรือไม่

อยากได้ส่วนลดเยอะๆ ทำยังไง

ต้องการได้รับส่วนลด ในการทำประกันรถยนต์ ต้องทำอย่างไรบ้าง ขอแนะนำแบบนี้ครับผม ถ้าต้องการได้ส่วนลดเยอะสุด ทุกคนสามารถสมัครสมาชิกซื้อใช้ได้ครับ จะทำให้ได้ราคาส่งทันที