5 วิธี ซื้อประกันรถยนต์ ให้โคตรถูก

ประกันรถยนต์ซื้อยังไงให้ถูกๆ

วิธีการซื้อ ประกันรถยนต์ ให้ถูกสุดๆ ถ้าไม่ได้แบบนี้ถือว่าแพง !!!

ประกันรถยนต์ ใกล้หมดแล้ว ทำยังไงให้ซื้อได้ราคาถูกมากๆ ต้องอ่านเลย ลำดับไม่ได้เรียงให้เพราะว่าอาจจะถอดใจซ่ะเปล่าๆ สงสารตัวแทนคนขาย แต่ว่าวิธีที่ผมบอกเป็นอะไรที่ทำได้ทุกคนครับ และซื้อได้ราคาถูกมากๆเลย 

1 ระบุชื่อผู้ขับขี่ลดราคาได้นะ

ถ้ารถของคุณมีคนขับไม่เกิน 2 คนลองระบุผู้ขับขี่ดูเพราะว่าได้ส่วนลดด้วยนะครับ สามารถระบุอายุผู้ขับขี่ ได้้ตั้งแต่ อายุ 18 ปีขึ้นไป โดยมีส่วนลดดังนี้ อาจจะแตกต่างนิดหน่อย ก็ไม่เกิน + – 5

อายุ   18 – 24 ปี ลด 5%

อายุ   25 – 35 ปี ลด 10%

อายุ   36 – 50 ปี ลด 15%

อายุ   50 ปีขึ้นไป ลด 20%

ก็ตามนี้เลย ลองถามดูก่อนจะซื้อรอบถัดไปนะครับ หรือว่าอ่านไปเรื่อยๆ เพราะว่า ส่วนลดมันรวมกันได้ !!!

2 การซื้อค่าเสียหายส่วนแรก

การซื้อค่าเสียหายส่วนแรกคืออะไร ปกติเวลาที่เราทำประกันชั้น 1 บริษัทจ่ายให้หมดไม่ว่าเป็นฝ่ายถูกหรือฝ่ายผิด เพราะว่า คุ้มครองไว้แล้ว แต่ว่าเราสามารถ ซื้อความเสียหายส่วนแรกได้ กรณีที่เป็นฝ่ายผิด เพราะว่าถ้าเราถูกคู่กรณี ก็จ่ายให้เราไงครับ ค่าเสียหายส่วนแรก ซื้อได้ 1000-5000 บาทเช่น เราซื้อค่าเสียหายส่วนแรก 2000 สมมุติว่า เบี้ยประกันอยู่ที่ 10000 บาทเราก็จ่าย 8000 แต่ว่า ในกรณีที่เราขับไปชนรถชาวบ้าน และต้องมีการซ่อม เราก็จ่ายค่าเสียหายส่วนแรกของเราก่อนจะซ่อมรถเรา 2000 บาท แต่ว่าถ้าซ่อมไม่ถึง 2000 เราก็ซ่อมเองได้ ไม่ต้องจ่ายค่าเสียหายส่วนแรกครับ

3 มีรถเกิน 3 คันทำประกันกลุ่มได้นะ

ได้ส่วนลดกลุ่มด้วย แต่ต้องทำพร้อมกันหมด หรือว่า แจ้งทำแต่ความคุ้มครองห่างกัน หรือว่าไม่ต้องเหมือนกันได้ บริษัทหรือว่าบ้านที่มีรถ ก็ทำได้ครับ แค่มีรถ 3 คันขึ้นไปเท่านั้นเอง

4 มองหาเบี้ยแพคเกจ

สำหรับราคาเบี้ยแพคเกจนั้น ผมเชื่อว่ามีทุกที่แต่ว่าบางทีตัวแทนเองก็ไม่รู้เพราะว่ามีเยอะหลายบริษัท อ้าวแล้วเราจะดูได้อย่างไร ง่ายมาก 1. ถามผม 2. เป็นสมาชิก 3 ไปดูที่เว็บนี้รับรองว่าถูก >>> เช็คราคาประกันรถยนต์แบบง่ายๆ <<<

แล้วให้เราเลือกรุ่น และปีรถของเราเข้าไปมีครบ ทั้ง พรบ ประกันชั้น 1 2 3 2+ 3+ ง่ายมาก

5 สมัครเป็นสมาชิกซื้อใช้ จริงๆผมเน้นข้อนี้แหละครับ 

อันนี้ง่ายสุด และได้ราคาดีที่สุด ดีกว่าทุกอันที่แนะนำมาเลยครับ ที่สำคัญนอกจากจะได้ราคาลดแล้ว หรือว่าเราทำตามส่วนลดต่างๆแล้ว เช่น ระบุผู้ขับขี่ หรือว่าหาแพคเกจที่ราคาถูกมากๆได้ เมื่อเราเป็นสมาชิก เราก็จะได้ราคาของสมาชิก ซึ่ง ราคาลดลงไปอีกเพราะว่าเป็นราคาทุนนั้นเองครับ

เป็นอย่างไรบ้างครับ 5 อย่างที่ผมแนะนำ แล้วคุณจะทำประกันรถยนต์ ได้แบบถูกมากๆ ไม่เคยมีใครบอกมาก่อนแน่ๆ ยิ่งอันที่ 5 แล้ว หรือการที่เราสมัครสมาชิกซื้อประกันใช้เอง ลดถูกมากกกก จนตัวแทนรู้จะต้องขอร้องงงง ว่าพี่ได้ราคาเท่าผม แล้วจะซื้อผมทำไม? 555

อีกอย่างที่อยากบอกครับ ไหนๆ ก็เข้ามาอ่านบทความนี้แล้วนะครับ สำหรับสมาชิกนอกจากจะซื้อประกันรถยนต์แล้ว ประกันภัยอื่นๆ หรือว่าประกันชีวิตที่เราต้องการซื้อใช้เองก็ได้ราคาถูกด้วยครับ เรียกว่า สมัครครั้งเดียว ซื้อประกันถูกยันลูกบวช กันเลยครับ

สมัครสมาชิกซื้อใช้ หรือว่าขายสร้างรายได้ก็ทำได้ง่ายๆเลย

[sc name=”Apply Red”] [sc name=”contact”]