Table of Contents

ทำไม ธุรกิจประกันภัย ทำรายได้ ได้ดีกว่าอีกหลายๆ อาชีพ

            จะมีธุรกิจไหน ที่คุณทำเงินได้มาก แต่เริ่มด้วยเงินแค่ 200 บาท งานขายที่ดีที่สุดสำหรับผมเอง คือ งานขายประกันภัยรถยนต์ ลูกค้าวิ่งเข้าหา ไม่ต้องลงทุนในสินค้า งานบางงาน เป็นงานที่มั่นคงและปลอดภัย แต่ปลอดภัยเกินไปจนไม่สามารถเปลี่ยนชีวิตเราได้ แต่ไม่ใช่ในธุรกิจประกันภัยรถยนต์ เสนอขายเมื่อลูกค้าสนใจซื้อ  เป็นสินค้าที่มีความจำเป็นอีกหนึ่งอย่างในชีวิต ที่จะต้องซื้อทุกๆ ปี เพราะมีกฎหมายรองรับและบังคับซื้อ แนะนำสมาชิกได้ ขยายธุรกิจได้อย่างต่อเนื่อง ด้วยเงินลงทุนเพียงเล็กน้อยและมีความเป็นไปได้ที่คุณจะประสบความสำเร็จอย่างรวดเร็ว ธุรกิจประกันภัยรถยนต์เติบโตอย่างต่อเนื่อง ทั้งในยามเศรษฐกิจดีสุดหรือแย่ที่สุด วันหนึ่งคุณอาจจะรวยแบบไม่รู้ตัว

จากช่วงโควิดที่ผ่านมา การประกันภัย ก็เติบโตแบบก้าวกระโดด ผมจะแนะนำให้ฟัง

            ก่อนหน้านี้ เรื่องการขายออนไลน์ ยังไม่รู้จักมากนัก และหลังจากโควิด ช่วงที่เราออกไปไหนไม่ได้ ประกันหมดก็ออกไปซื้อไม่ได้ ทำให้การขายออนไลน์ และแนวทางต่างๆ เปลี่ยนไป ชีวิตเปลี่ยนไป ในทางที่ดีขึ้น

ที่อยู่ในธุรกิจ ก็ได้เห็นการเปลี่ยนแปลง ว่า ออนไลน์ จะเป็นทางหลัก และเป็นช่องทางเดียว ที่ทำให้ ธุรกิจ เติบโต บริษัทโบรคเกอร์ ที่แนะนำ ก็ทำเรื่องนั้นอย่างจริงจัง ทำให้ผู้ที่เข้ามาทำธุรกิจ สามารถสร้างรายได้ ได้อย่างมหาศาล และไม่ใช่เรื่องแปลก เพราะใครๆ ก็ทำได้  ความสำเร็จที่เกิดขึ้น ไม่ได้อยู่ที่ไหน แต่มันอยู่ที่คุณจะเริ่มทำมันวันนี้ หรือปล่อยให้ โอกาส ผ่านไป

ไม่เคยทำ หรือไม่รู้จะเริ่มยังไง

ไม่แปลก ไม่เคยทำหรือไม่รู้มาก่อนว่าต้องทำยังไง ก็ทำได้ แต่สำคัญว่าต้องเริ่ม สำหรับผู้เริ่มทำธุรกิจใหม่ ไม่เคยรู้เรื่อง ประกันภัยมาก่อน ธุรกิจนี้มีการอบรมให้มีการแนะนำ เรียกว่าครบทุกขั้นตอนการทำงาน และมีเจ้าหน้าที่ ที่คอยสนับสนุน ช่วยเหลือ ตลอด 24 ชั่วโมง เพราะอย่างนั้นแล้ว คุณต้องตัดสินใจ

ศรีกรุงโบรคเกอร์ มี 43 สาขา ที่คุณสามารถจองเข้าอบรมได้ ทำให้ คุณเริ่มธุรกิจนี้ได้อย่างมันใจ ว่ามีสาขาใกล้บ้าน และจับต้องได้จริง

สมัครสมาชิกด้วยขั้นตอนง่ายๆ และสร้างธุรกิจได้เลย ไม่ว่าจะซื้อใช้ หรือเป็นตัวแทนขาย พรบ ประกันรถยนต์

ทำได้เลย เรามี ทีมงานที่คอยดูแลคุณ ตลอด 24 ชั่วโมง ที่อบรมมากกว่า 30 สาขาทั่วประเทศ และคอร์สสอนให้ความรู้ ทั้ง แบบออนไลน์ และออฟไลน์ ให้พัฒนาตัวเองอย่างต่อเนื่อง เพื่อเป็นมืออาชีพทางธุรกิจ

เริ่มธุรกิจประกันภัยของคุณ

ไม่มีบัตรนายหน้า หรือมีบัตรแล้วต้องการอบรม เช็ครอบ อบรม ที่นี่ได้เลย เป็นมืออาชีพ
เช็ครอบ อบรม ติวสอบบัตรนายหน้า และรอบสอบบัตรนายหน้าประกันวินาศภัย ที่นี่ได้เลย

วรวุฒิ  เชาว์ประดิษฐ์
โทร : 081-984-4858
Email : chaopradit@gmail.com
ไลน์ ไอดี : worawutch

ศรีกรุงโบรคเกอร์ ศูนย์รวมประกันภัยครบวงจร เริ่มธุรกิจตัวแทนขายประกันรถยนต์

รับสมัครตัวแทนขายประกันภัยรถยนต์ นายหน้าประกันภัยวินาศภัย พรบ.รถยนต์ ร่วมธุรกิจประกันภัย

สร้างธุรกิจด้วยเงิน 200  ไม่มีหนี้สูญ ไม่ต้องสต๊อกสินคำ ไม่ต้องวางเงินค้ำ ไม่ต้องรักษายอดขาย ไม่กระทบงานประจำ

คอมมิชชั่นสูง ยังไม่มีบัตรนายหน้า เรามีคอร์สติวสอน และอบรมสอบบัตรนายหน้าประกันวินาศภัย

เริ่มธุรกิจประกันภัยของคุณ

สอบถามเพิ่มเติม
081 984 4858 วรวุฒิ เชาว์ประดิษฐ์
ถ้าคุณการใครแนะนำ ผมจะแนะนำ ทุกอย่างที่รู้