ประกันรถจักรยานยนต์ เกิน 250 ซีซี ราคาเท่าไหร่ ทำที่ไหนดี

ประกันรถจักรยานยนต์

ประกันรถจักรยานยนต์ เกิน 250 ซีซี ราคาเท่าไหร่ ทำที่ไหนดี

สวัสดีครับ เรามาดู ประกัน สำหรับรถจักรยานยนต์ หรือมอเตอร์ไซค์ ที่เกิน 250 ซีซี  กันครับ มีที่ไหนบ้าง ราคาเท่าไหร่ หรือว่าใครที่ใช้ ซีซี มากกว่าหรือน้อยกว่านี้ก็ได้ครับ  สำหรับบทความนี้ จะแนะนำว่าที่ไหนรับบ้าง หรือราคาเท่าไหร่ มีบางที่รับไม่จำกัดซ๊ซี ก็ทำได้ครับ พร้อมแล้วมาดูกันเลยครับ เนื่องจากว่าอาจจะยาวนิดนึง แนะนำว่า เลือกที่สารบัญได้ครับ

สารบัญ ประกันรถจักรยานยนต์ เลือกที่ไหนดี?

ประกันรถจักรยานยนต์ ส่วนบุคคล ไมจำกัด ซีซี จากไทยวิวัฒน์

ราคา 1880 ต่อปี สำหรับใช้งานส่วนบุคคลนะครับ เลือกได้ว่าต้องการซื้อพร้อม พรบหรือเปล่าครับ รับตั้งแต่ อายุ  1- 10 ปี ใช้เอกสารสำเนาทะเบียนรถอย่างเดียวครับ

ประกันมอเตอรืไซค์3พลัส

จะขี่ออกไปไหน มีประกันไว้ดีกว่า
ราคาไม่แรง ความคุ้มครอง แจ่มๆ

มาดูความคุ้มครองกัน

ใกล้วันหยุดได้เวลาเทียว ก็จริง แต่ประกันก็ต้องมีนะ
แง้น แง้น แง้น แต่สิ่งที่ขาดไม่ได้คือประกันภัยนะวัยรุ่น ‼

ศรีกรุงโบรคเกอร์ ขอเสนอ ประกันภัย จากบริษัทประกันภัยไทยวิวัฒน์
ประเภท3+ บรรเจิด สำหรับรถส่วนบุคคล สุดยอดเลยจ้าาา

– เบี้ยรวมเพียง 1,880 บาท แถมความคุ้มครองพิเศษและอื่นๆ อีกมากมาย
*เงื่อนไขเป็นไปตามที่บริษัทกำหนด

📌รายละเอียดเพิ่มเติมโทร : 081 984 4858 หรือสอบถามทาไลน์ได้ครับ
⏩ https://lin.ee/Bd8hCdq

#นายหน้าศรีกรุง #ไทยวิวัฒน์ #ประกันมอเตอร์ไซค์

เช็คราคา ประกันรถจักรยานยนต์ ออนไลน์ กับ ANC

นอกจากที่แนะนำไป มีที่ไหนอีกไหม เหมาะกับเรา มาดูกันได้เลยครับ อันนี้สามารถทำประกันออนไลน์ได้ครับ เอกสารแนะนำว่า ให้เราถ่าย สำเนาทะเบียนรถไว้ได้เลย เดี๋ยวผมจะพา มาดูวิธีการเช็ค ราคา ประกันรถจักรยาน หรือว่า ประกันรถมอเตอร์ไซต์ แบบออนไลน์กันเลยครับ

เช็คราคา ประกันรถจักรยานยนต์ ได้ที่นี่ครับ
ประกันรถจักรยานยนต์

สำหรับการ เช็คราคา ประกันรถจักรยานยนต์ หรือว่าต้องการเช็คราคา ก็ทำแบบนี้ได้เลยครับ อันไหนที่ทำไม่ได้ หรือว่า ไม่มีรุ่น แสดงว่า ไม่รับครับ แต่ว่าราคาของที่นี่ ก็ยังแพงว่าของ อันแรกที่ผมส่งให้ดูครับ ขายง่ายกว่าเพราะว่า ไม่ต้องจำเยอะ ฮ่าๆ เพราะว่า ได้ทุกรุ่นเลย หรือว่า ต้องการแพงหน่อยก็จะเป็น Bigbike ราคา ประมาณ 5000 ครับ

เช็คราคา พรบ ประกันรถจักนยานยนต์ กับ 724

มาถึงที่ที่ 3 กันแล้วครับ สำหรับ 724 ก็สามารถให้เรา ทำการ เช็คราคา พรบ.รถจักนยานยนต์ หรือว่า ประกันรถจักนยานยนต์ จากที่นี่ได้เลยครับ แค่เลือกรุ่นเอง จริงๆแล้ว การทำประกันออนไลน์ รถจักรยานยนต์ ก็คล้ายๆ กันครับ เราได้ประโยชน์ มากๆ เพราะว่า เราเลือกได้ และเทียบราคาได้จากหลายที่เลย ^^

เช็คราคาประกันรถจักรยานยนต์ ที่นี่
ประกันรถจักรยานยนต์ ออนไลน์

สำหรับของที่ 724 เราสามารถเลือกดูได้ เหมือนกันครับ ทั้ง แบบ ประกัน 2+ 3+ หรือว่า เราจะเลือกซื้อแต่ พรบ. ก็ทำได้ และระบบสามารถ ส่งเอกสารออนไลน์ได้เลย และเมื่อเราสมัครสมาชิกแล้ว เอกสารทุกอย่างที่เราซื้อ ก็จะเช็คได้เลยจาก ประวัติการทำรายการครับ ง่าย เอกสารไม่หาย ซื้อออนไลน์ได้ตลอด 24 ชั่วโมงครับ

ประกัน 3+ รถจักรยานยนต์ สำหรับ BIG BIKE 250cc ขึ้นไป

ประกัน 3+ ซ่อมเราทุน 3 หมื่น สูงสุด สำหรับ บิ๊กไบค์ อายุ 1-5 ปี จากไทยวิวัฒน์ ราคา 5000 บาทไม่รวมพรบ สนใจแผนนี้ ทักได้นะครับ แต่สำหรับ รถที่อายุเกิน เช่น 6-10 ปี ทุนจะอยู่ที่ 20000 บาทครับ ประกัน 3+ ไม่คุ้มครองรถหายไฟไหม้ครับ แต่ซ่อมเขาซ่อมเรากรณีรถชนรถ

ประกันรถจักรยานยนต์ bigbike

📌รายละเอียดเพิ่มเติมโทร : 081 984 4858 หรือสอบถามทาไลน์ได้เลยครับ ^^
⏩ https://lin.ee/Bd8hCdq

ประกัน แต่ละแบบต่างกันอย่างไร ?

สำหรับท่านที่ ยังสงสัยอยู่ว่าประกันแต่และแบบ มีความคุ้มครองยังไง และคุ้มครองอะไรบ้าง ผมจะอธิบายประเภทที่เราซื้อใช้กันบ่อยๆ เลยนะครับ

ความคุ้มครองประกัน ชั้น 1

ประกันชั้น 1 ให้ความคุ้มครองมากสุด แต่ก็ราคาสูงที่สุดด้วยเหมือนกัน สำหรับประกันชั้น 1 ที่เราเรียกัน คุ้มครองซ่อมเขาซ่อมเรา ตามทุนประกัน ปกติทุนประกันรถยนต์ ประมาณ 80% ของราคาที่ซื้อ และ ลดลงทุก 1 ปี ปีละ 10% สำปรับประกันชั้น 1 จะมี 2 อย่างครับ คือซ่อมห้าง และซ่อมอู่ สำหรับประกัน ชั้น 1 ซ้อมห้าง ปกติจะรับประกันประมาณ 3-5 ปี ของรถที่เราซื้อมา ส่วนของการเคลม แนะนำ ว่า ถ้าเรามีอู่หรือ ศูนย์ ที่ซ่อมประจำอยู่แล้ว แนะนำว่าให้สอบถามก่อนครับ ว่าอู่ นั้นๆ หรือว่าศูนย์ ของเรา รับประกันของบริษัทอะไรบ้าง แต่ละที่จะรับไม่เหมือนกัน ทำให้เราเลือก แบบประกัน และบริษัท ที่เราต้องการทำได้ง่ายขึ้นด้วย สำหรับประกันแบบนี้ หากมีการเคลม แต่ไม่มีคู่กรณี หรือว่า ไม่สามารถแจ้งคู่กรณีได้ อาจจะมีการเก็บค่าเสียหายส่วนแรกด้วยนะครับ

ความคุ้มครองประกัน ชั้น 3

สำหรับประกันชั้น 3 แล้วราคาถูกที่สุดครับ แต่ละที่ ราคาไม่เท่ากัน สามารถเช็คได้ตามราคาด้านบนครับ ความคุ้มครองประกันแบบนี้ จะให้ความคุ้มครองบุคคลภายนอก เรียกง่ายๆ ว่าซ่อมเขา ไม่ซ่อมเรา ปกติวงเงินซ่อมคู่กรณี ประมาณ 1-10 ล้านครับ ดังนั้นแล้วถ้าขับรถ แล้วแนะนำว่าต้องมีประกัน เอาไว้จะดีกว่าครับ เกิดไปชน คนอื่นอย่างน้อยก็มีประกันจ่ายให้

ความคุ้มครองประกัน 2+ หรือ 2 พลัส

จริงๆแล้ว ประกันแบบนี้เรียกว่า ประกันประเภท 5 แต่เรามักติดปากเรียกว่า ประกัน 2+ ความคุ้มครองของประกัน แบบนี้ เหมือนประกัน ชั้น1 ที่มีความค้มครองรถหายไฟไหม้ ด้วย ตามทุนประกัน ปกติแล้ว มีตั้งแต่ราคา 50,000 - 400,000 ราคาก็จะต่างกันไปด้วย และเป็นทางเลือกที่ดีสำหรับท่านที่ต้องการความคุ้มครองสูงๆ แตราคาไม่แพงมาก เงื่อนไขหลักๆของประกัน 2+ คือ ในกรณีที่มีเหตุชนกัน ต้องเป็นรถชนรถเท่านั้น ไปชนเสาไฟฟ้า เคลมไม่ได้ นะจ๊ะ ย้ำว่าต้องเป็นรถชนรถเท่านั้น สำหรับประกัน 2+ ในบางครั้งจะมีการระบุว่า มีค่าเสียหายส่วนแรกเท่าไหร่ แนะนำว่า ตรวจสอบเงื่อนไงก่อนการทำประกันครับ

ความคุ้มครองประกัน 3+ หรือ 3 พลัส

ประกันแบบนี้ มีความคล้ายกับประกัน 2+ ครับ คือซ่อมเขา ซ่อมเรา และต้องเป็น รถชนรถ เท่านั้น และซ่อมรถเราตามทุนประกัน ประกัน 3+ จะต่างจากประกัน 2+ ตรงที่ไม่คุ้มครอง รถหายไฟไหม้ครับ  และบางที่มีค่าเสียหายส่วนแรก กรณีที่เป็นฝ่ายผิด

เอกสารในการทำประกันประเภทต่างๆ

เอกสารในการทำประกันรถยนต์ส่วนใหญ่ประกอบด้วย สำเนาทะเบียนรถ หน้าตารางกรมธรรมเดิม สำเนาบัตรประชาชน ครับ ขอแบ่ง เอกสารในการทำประกัน ออกตามประเภทดังนี้ครับ เอกสารประกอบที่ต้องใช้ในการทำ ประกันชั้น 1 
  • สำเนาหน้าตารางกรมธรรมเดิม ไม่มีก็ได้ แต่ว่าถ้ามี จะได้ราคาที่ถูกต้องขึ้น
  • สำเนาทะเบียนรถ คันที่จะทำประกันภัย
  • ภาพถ่ายรถ 6-8 มุม บางบริษัทให้ตัวแทนถ่ายให้ได้เลย กรณีที่เปลี่ยนบริษัท ต้องถ่ายภาพใหม่ทุกครั้ง ต่ออายุ เดิม ไม่ต้องถ่ายภาพ หรือแล้วแต่ บริษัทกำหนด
  • สำเนาบัตรประชาชน
เอกสารประกอบการทำประกัน 2+ 3+ ชั้น 3 ธรรมดา
  • สำเนาทะเบียนรถ
  • สำเนาบัตรประชาชน
จากเอกสารทั้ง 2 แบบที่แจ้งไป ประกันชั้น 1 ก็จะใช้เอกสาร มากกว่านิดนึงครับ เพราะว่า มีความคุ้มครองที่มากกว่า และจำเป็นต้องได้รับข้อมูลที่ถูกต้อง เพื่อการพิจารณา การรับประกัน ทั้งนี้ในกรณี ประกันชั้น 1 ที่ผมพบ หลังถ่ายภาพแล้วจะมีการแจ้ง ว่าภาพรถที่ได้รับมา มีความเสียหาย หรือเป็นรอยก่อนการทำประกันหรือไม่

อยากได้ส่วนลดเยอะๆ ทำยังไง

ต้องการได้รับส่วนลด ในการทำประกันรถยนต์ ต้องทำอย่างไรบ้าง ขอแนะนำแบบนี้ครับผม ถ้าต้องการได้ส่วนลดเยอะสุด ทุกคนสามารถสมัครสมาชิกซื้อใช้ได้ครับ จะทำให้ได้ราคาส่งทันที