updatecovid892564

เรื่องยอดฮิต

ความรู้เรื่องประกันภัยรถยนต์

ดูบทความทั้งหมด

ศรีกรุงโบรคเกอร์ ศูนย์รวมประกันภัยครบวงจร เปิดรับสมัครสมาชิก 

รับสมัครตัวแทนขายประกันภัยรถยนต์ นายหน้าประกันภัยวินาศภัย พรบ.รถยนต์ ร่วมธุรกิจประกันภัย

ไม่ต้องลงทุน  ไม่มีหนี้สูญ ไม่ต้องสต๊อกสินคำ ไม่ต้องวางเงินค้ำ ไม่ต้องรักษายอดขาย ไม่กระทบงานประจำ

คอมมิชชั่นสูง ยังไม่มีบัตรนายหน้า เรามีคอร์สติวสอน และอบรมสอบบัตรนายหน้าประกันวินาศภัย

สมัครสมาชิกขายได้กว่า 30 บริษัท

ขั้นตอน การสมัครสมาชิก 

1. ดาวน์โหลดใบสมัคร
2. กรอกเอกสาร
3. ชำระค่าสมาชิก 200 บาท
4. ส่งใบสมัคร มาที่ http://m.me/724team พร้อมสำเนาบัตรประชาชน และสำเนาหน้า สมุดบัญชีให้โอนเงิน
5. รับรหัสสมาชิก

ข้อดี ของการสมัครเป็นสมาชิกซื้อใช้ หรือ ตัวแทนขายประกันภัยรถยนต์

สามารถซื้อประกันภัยรถยนต์ ในราคาตัวแทนจำหน่าย ถูกมากๆ ตลอดชีพแล้ว และคุณสามารถทำธุรกิจขายประกันรถยนต์ กับศรีกรุงโบรคเกอร์ได้ มีให้เลือกมากกว่า 30 บริษัท จุดเด่นของศรีกรุงโบรคเกอร์ คือการพัฒนาการบริการให้รวดเร็ว และทันสมัย และบริการหลังการขายที่ยอดเยี่ยม มีไลน์แอดที่คอนแนะนำ 24ชั่วโมง

สมาชิกสามารถ เข้าถึงการอบรมให้ความรู้ใหม่ๆ เพื่อพัฒนาความรู้ความสามารถ ในการทำธุรกิจ เทคนิค และวิธีการต่างๆ การอบรมติวสอบบัตรนายหน้า หรือสอบบัตรนายหน้าประกันวินาศภัย รอบพิเศษที่ทาง ศรีกรุงโบรคเกอร์จัดได้อีกด้วย

ถ้าคุณมองหา ธุรกิจที่ไม่มีความเสี่ยง ไม่ต้องตุนสินค้า ทำงานง่าย และกฏหมาย บังคับให้ลูกค้าต้องซื้อ ทางเลือกที่ดีที่สุด คือ เป็นสมาชิก เพื่อซื้อใช้ หรือ ขายสร้างรายได้ไม่จำกัด ทั้งหมดนี้ เรามีแนะนำ อบรม และมีคนที่สำเร็จอีกมาก คอยแนะนำคุณอยู่ เริ่มธุรกิจของคุณได้เลย

สมัครสมาชิก
724 team แก้ปัญหาทุกงานประกัน

สิทธิพิเศษสำหรับ ตัวแทน และสามาชิก ศรีกรุงโบรคเกอร์

จุดเด่นของ สมาชิกศรีกรุงโบรคเกอร์

 • สมัครสมาชิกเพียง 200 บาท ได้สิทธิซื้อประกันภัยราคาถูก ตลอดชีพ
 • เลือกได้มากกว่า 30 บริษัทชั้นนำ ได้ส่วนลด และค่าแนะนำ
 • มีรายได้หลายทาง ขายเอง แนะนำบอกต่อ และบริหารทีม
 • ลูกค้าต้องซื้อซ้ำทุกปี กฎหมายบังคับ ไม่ต้องสต๊อกสินค้า
 • เป็นธุรกิจที่ใหญ่มาก กำลังซื้อกว่า 2 แสนล้านบาท/ปี
 • เริ่มธุรกิจง่าย ไม่ต้องมีคนค้ำประกัน และ..ไม่มีเพดานรายได้
 • ไม่บังคับยอดรายเดือน หรือรายปี แต่..ก็มีรายได้หลักแสนต่อเดือนได้
 • สามารถโอนผลงาน รายได้ให้ทายาทได้ โดยไม่ต้องนับหนึ่งใหม่

ไม่มีบัตรนายหน้า สามารถซื้อประกันภัย ในราคาถูก ศรีกรุงโบรคเกอร์  ปัจจุบันมีสาขาทั่วประเทศมากกว่า 30 สาขาทั่วประเทศ เปิดโอกาสให้ลูกค้าที่อยากซื้อประกันในราคาสมาชิก โดยการสมัครเป็นสมาชิกของบริษัท หักส่วนลดได้ทันที ตลอดชีพ !!!

มีบัตรนายหน้า เริ่มต้นธุรกิจง่ายๆ มีรายได้ไม่จำกัด นอกจากนั้นสามารถชวนเพื่อนมาซื้อประกันรถยนต์ ประกันวินาศภัยได้ โดยจะได้ค่าแนะนำและค่าบริหารงาน 1-7เปอร์เซ็นต์ เป็นธุรกิจที่เริ่มต้นง่ายๆ ไม่ต้องมีคนค้ำ มีอบรม และสอบบัตรนายหน้าที่สาขา สอนงานได้ เริ่มธุรกิจได้ โดยไม่ต้องมีประสบการณ์

ทำไม ธุรกิจประกันภัย ทำรายได้ ได้ดีกว่าอีกหลายๆ อาชีพ

            งานขายที่ดีที่สุด คือ งานขายประกันภัยรถยนต์ ลูกค้าวิ่งเข้าหา ไม่ต้องลงทุนในสินค้า งานบางงานเป็นงานที่มั่นคงและปลอดภัย แต่ปลอดภัยเกินไปจนไม่สามารถเปลี่ยนชีวิตเราได้ แต่ไม่ใช่ในธุรกิจประกันภัยรถยนต์ เสนอขายเมื่อลูกค้าสนใจซื้อ  เป็นสินค้าที่มีความจำเป็นอีกหนึ่งอย่างในชีวิต ที่จะต้องซื้อทุกๆ ปี เพราะมีกฎหมายรองรับและบังคับซื้อ แนะนำสมาชิกได้ ขยายธุรกิจได้อย่างต่อเนื่อง ด้วยเงินลงทุนเพียงเล็กน้อยและมีความเป็นไปได้ที่คุณจะประสบความสำเร็จอย่างรวดเร็ว ธุรกิจประกันภัยรถยนต์เติบโตอย่างต่อเนื่อง ทั้งในยามเศรษฐกิจดีสุดหรือแย่ที่สุด วันหนึ่งคุณอาจจะรวยแบบไม่รู้ตัว

สมัครสมาชิกด้วยขั้นตอนง่ายๆ ได้เลย ไม่ว่าจะซื้อใช้ หรือเป็นตัวแทนขาย พรบ ประกันรถยนต์

สมัครสมาชิกกับเรา ไม่ว่าจะซื้อใช้ หรือเป็นตัวแทนขาย พรบ ประกันภัยรถยนต์ สมัครง่ายๆได้เลย ซื้อประกันถูกตลอดชีวิต หรือต้องการสร้างรายได้ไม่จำกัด จากธุรกิจ ขายพรบ ประกันภัยรถยนต์ ก็ทำได้เลย เรามี ทีมงานที่คอยดูแลคุณ ตลอด 24 ชั่วโมง ที่อบรมมากกว่า 30 สาขาทั่วประเทศ และคอร์สสอนให้ความรู้ ทั้ง แบบออนไลน์ และออฟไลน์ ให้พัฒนาตัวเองอย่างต่อเนื่อง เพื่อเป็นมืออาชีพทางธุรกิจ

สมัครสมาชิก

ตัวแทนใหม่ ไม่มีบัตรนายหน้า หรือมีบัตรแล้วต้องการอบรม เช็ครอบ อบรม ที่นี่ได้เลย เป็นมืออาชีพ
เช็ครอบ อบรม ติวสอบบัตรนายหน้า และรอบสอบบัตรนายหน้าประกันวินาศภัย ที่นี่ได้เลย

สนใจ ธุรกิจประกันภัย ติดต่อ
วรวุฒิ  เชาว์ประดิษฐ์

โทร : 081-984-4858
Email : chaopradit@gmail.com
ไลน์ ไอดี : worawutch

รับสมัครสมาชิกซื้อใช้ และตัวแทนขาย พรบ. ประกันรถยนต์ ทั่วประเทศ

สำหรับคนมีรถ และผู้ทีต้องการหารายได้เสริมทำงานที่บ้านได้ ด้วยการเป็นตัวแทนขาย พรบ ประกันภัย รถยนต์ พร้อมรับสิทธิพิเศษ ซื้อ พรบ. ประกันภัยรถยนต์ ที่ดีที่สุด ในราคาถูกมากๆ สมัครครั้งเดียว ซื้อใช้ได้ตลอดชีพ หรือต้องการขายสร้างรายได้ ก็ทำได้ มีทีมงานอบรมให้ มีสาขากว่า 30 สาขาทั่วประเทศ แจกเว็บไซต์ฟรี สำหรับขายและขยายงาน อยากขายไม่มีบัตรนายหน้า เรามีอบรม ติวสอบบัตรนายหน้า และจัดสอบบัตรนายหน้า รวมถึงอบรมต่ออายุบัตรนายหน้าให้ พร้อมสุดๆ เริ่มธุรกิจได้เลย

ผลประโยชน์ และรายได้ของสมาชิก หรือตัวแทนจำหน่าย

รายได้ของ สมาชิก และตัวแทนจำหน่าย พรบ ประกันภัยรถยนต์ มี 3 ทางดังนี้

 1. รายได้จากส่วนลดของการซื้อใช้ หรือขายให้กับผู้ที่สนใจ หักส่วนลดทันที
 2. รายได้จากค่าแนะนำ ทุกยอดซื้อของคนที่เราแนะนำ 1% ตลอดชีวิต
 3. รายได้จากค่าบริหารทีมงาน สำหรับผู้มีบัตรนายหน้า 1% – 6% ทั้งสายงาน

สำหรับผู้ที่สนใจ สมัครตัวแทนขาย พรบ ประกันรถยนต์ ถ้ายังไม่มีบัตรนายหน้า ให้สมัครและเลือกรอบ ติวสอบครับ และสอบบัตร เหมาะมากๆ กับธุรกิจที่เกี่ยวข้องกับรถยนต์ สามารถสมัครให้กับบริษัทของท่านเองได้ เช่นธุรกิจขนส่ง ทัวร์ รับขนส่งสินค้า รับล้างรถ คาร์แคร์ เต้นรถที่ต้องการทำประกัน พรบ ราคาถูกมากๆ ประหยัดไปหลายหมื่นหรือ หลายแสนต่อเดือน ได้รับความคุ้มครองเหมือนเดิม ได้ราคาที่ถูกกว่า สร้างรายได้ไม่จำกัด ทำงานที่บ้านก็ได้ มีบัตรแล้วเปิดร้านต่อ พรบ ทำประกันภัยรถยนต์ได้เลย ไม่ต้องเดินทาง ลงทุนแค่ 200 ไม่ต้องสต๊อกสินค้า ไม่ต้องซื้อมาตุนขาย กฏหมายบังคับให้คนมีรถต้องซื้อ

ไม่เคยขาย พรบ ประกันรถยนต์มาก่อนทำได้ไหม?

ไม่เคยทำมาก่อน ก็ไม่ใช่ปัญหา ของแบบนี้เรียนกันได้ เรามีที่อบรมมากกว่า 30 สาขาทั่วประเทศ ไม่สะดวกเดินทางก็ไม่เป็นไร มีคอร์สออนไลน์ ให้เรียนจากที่ไหนก็ได้ ขอแค่ตั้งใจ ทำไม่เป็นไม่ใช่ปัญหา เริ่มสร้างธุรกิจของคุณได้เลย