ประกันรถยนต์ รายเดือน วิริยะ ราคา 650 บาท

ประกันรถยนต์รายเดือน
ประกันรถยนต์รายเดือน

ประกันรถยนต์ รายเดือน คืออะไร

ประกันรถยนต์ รายเดือน คือ ประกันรถยนต์ ที่ให้ความคุ้มครองรถยนต์ 30 วัน นับจากวันเริ่มทำประกัน และ เป็นประกัน 2+ คือคุ้มครองซ่อมเขา ซ่อมเรา ตามทุน ประกัน ปกติแล้ว ซ่อมเรา 1 แสน ซ่อมคู่กรณี 1 ล้าน สำหรับความคุ้มครอง จะมีซ่อมเรา 1 แสน และคุ้มครองรถหายไฟไหม้ อีก 1 แสนบาท

สำหรับ แบบประกันที่แนะนำ นี้ เป็นของ วิริยะประกันภัยครับ มั่นใจได้ เป็นประกันประเภท 2+ คุ้มครอง ซ่อมเขา ซ่อมเรา และคุ้มครอง ความเสียหาย ที่เกิดจาก รถหายไฟไหม้ ตามทุน ประกัน 1 แสนบาท ครับ ไม่มีค่าเสียหายส่วนแรก *** คุ้มครองกรณี รถชนรถเท่านั้น ไปชนเสาหรือเกิดเหตุ ที่ไม่ใช่ยานพาพนะทางบก ไม่คุ้มครอง

แนะนำ ประกันรถยนต์ วิริยะ 2+ รายเดือน

ประกันรถยนต์ รายเดือน เหมาะกับใคร?

ประกัน2+ คุ้มครอง 30 วันหรือ ประกันรายเดือน เหมาะกับ ทุกคนเลยครับ เพราะว่า สามารถทำออนไลน์ได้ และของผม ที่ลูกค้ามาถาม ส่วนใหญ่ขับน้อย หรือไม่มีประกันครับ หรือมีอยู่แล้วแต่เวลาที่เราเดินทาง เราก็ต้องการความมั่นใจเพิ่ม แต่ไม่ต้องการจ่ายเยอะครับ ดังนั้น ประกันแบบคุ้มครอง 30 วัน ราคา 650.- บาทจึงเป็นทางเลือกที่ดี มาก เพราะได้กรมธรรม ทาง อีเมล เลยครับ

กรณีที่ไม่มี อีเมล แต้องการทำประกัน ก็แจ้งผมได้ครับ หรือสอบถามได้ที่ 081 984 4858 ได้ทุกเรื่อง เช่น 

 • ไม่มีอีเมลทำยังไงดี
 • ไม่สะดวกสแกนจ่าย โอนได้ไหม
 • น้องจะหลอกพี่มั้ย ไม่เคยทำประกันแบบนี้
 • มีเอกสารหรือเปล่า? อยากได้เอกสาร
 • เป็นส่งไลน์ได้ไหม?
 • อยากได้กรมธรรมตอนนี้ แต่ไม่สะดวกกรอก ทำให้ได้เปล่า
 • ฯลฯ
สอบถามทางไลน์ คลิกตรงนี้ได้เลย ซื้อประกันรายเดือนออนไลน์ ได้ที่นี่

ความคุ้มครอง ของประกันรายเดือน วิริยะ 650

ความคุ้มครอง

จำนวนวันคุ้มครอง 30 วัน
ความคุ้มครองผู้เอาประกัน
ประเภทการซ่อม ซ่อมอู่
ทุนการซ่อมรถ (กรณีรถชนรถ) 100,000
สูญหายหรือไฟไหม้ 100,000
ค่าเสียหายส่วนแรก ไม่เก็บ
ความคุ้มครองคู่กรณี
บาดเจ็บหรือเสียชีวิต (ต่อคน) 500,000
บาดเจ็บหรือเสียชีวิต (ต่อครั้ง) 10,000,000
ทรัพย์สิน (ต่อครั้ง) 1,000,000
คุ้มครองบุคคลในรถ
อุบัติเหตุเสียชีวิต 100,000
ค่ารักษาพยาบาล 100,000
ประกันตัวผู้ขับขี่ 200,000

เงื่อนไข:

 • รถเก๋งใช้ส่วนบุคคล ต้องไม่ใช้รับจ้างหรือให้เช่า
 • รถกระบะใช้ส่วนบุคคล ต้องไม่ใช้รับจ้างหรือให้เช่า และ ไม่ใช้บรรทุกสินค้า
 • รถบรรทุกใช้เพื่อการพาณิชย์ ยกเว้นการบรรทุก และขนส่งสินค้าที่มีความเสี่ยงภัยสูง เช่น เชื้อเพลิง กรด และแก๊ส

 • รถเก๋งส่วนบุคคลและรถกระบะส่วนบุคคล จะคุ้มครองผู้ขับขี่ 1 คน และผู้โดยสาร 5 คน
 • รถบรรทุกเพื่อการพาณิชย์ จะคุ้มครองผู้ขับขี่ 1 คน และผู้โดยสาร 2 คน

ซื้อประกันรายเดือนออนไลน์ ได้ที่นี่

รีวิวจากลูกค้า ที่ซื้อประกันรายเดือน ขอบคุณครับ

ได้เอกสารไวมาก แป๊บเดียวส่งให้ทาง email เลย

วรพล

กำลังจะเดินทาง ประกันหมด เปิดมาเจอพอดี ราคาถูกที่สุดเลย ได้กรมธรรมไวมากๆ ขอบคุณคะ

ธีรยา

ดีเลยครับ นานๆออกไปเที่ยวที ไม่ต้องซื้อเต็มปี ราคาถูกมาก แล้วจะมาซื้อใหม่

กฤษณะ

ขอบคุณค่า ดีมากๆเลย ไปเทียวปีใหม่พอดี เงินเหลือ

นิตยา

ซื้อพร้อม พรบ ได้ราคาลดอีก ดีกว่าซื้อที่อื่น ดีเลยครับ

บัญชา

ไม่ค่อยได้ขับ มีแบบนี้ดีเลย ประหยัดมาก 650 เอง

ชุติภา

ประกัน แต่ละแบบต่างกันอย่างไร ?

สำหรับท่านที่ ยังสงสัยอยู่ว่าประกันแต่และแบบ มีความคุ้มครองยังไง และคุ้มครองอะไรบ้าง ผมจะอธิบายประเภทที่เราซื้อใช้กันบ่อยๆ เลยนะครับ

ความคุ้มครองประกัน ชั้น 1

ประกันชั้น 1 ให้ความคุ้มครองมากสุด แต่ก็ราคาสูงที่สุดด้วยเหมือนกัน สำหรับประกันชั้น 1 ที่เราเรียกัน คุ้มครองซ่อมเขาซ่อมเรา ตามทุนประกัน ปกติทุนประกันรถยนต์ ประมาณ 80% ของราคาที่ซื้อ และ ลดลงทุก 1 ปี ปีละ 10% สำปรับประกันชั้น 1 จะมี 2 อย่างครับ คือซ่อมห้าง และซ่อมอู่ สำหรับประกัน ชั้น 1 ซ้อมห้าง ปกติจะรับประกันประมาณ 3-5 ปี ของรถที่เราซื้อมา ส่วนของการเคลม แนะนำ ว่า ถ้าเรามีอู่หรือ ศูนย์ ที่ซ่อมประจำอยู่แล้ว แนะนำว่าให้สอบถามก่อนครับ ว่าอู่ นั้นๆ หรือว่าศูนย์ ของเรา รับประกันของบริษัทอะไรบ้าง แต่ละที่จะรับไม่เหมือนกัน ทำให้เราเลือก แบบประกัน และบริษัท ที่เราต้องการทำได้ง่ายขึ้นด้วย สำหรับประกันแบบนี้ หากมีการเคลม แต่ไม่มีคู่กรณี หรือว่า ไม่สามารถแจ้งคู่กรณีได้ อาจจะมีการเก็บค่าเสียหายส่วนแรกด้วยนะครับ

ความคุ้มครองประกัน ชั้น 3

สำหรับประกันชั้น 3 แล้วราคาถูกที่สุดครับ แต่ละที่ ราคาไม่เท่ากัน สามารถเช็คได้ตามราคาด้านบนครับ ความคุ้มครองประกันแบบนี้ จะให้ความคุ้มครองบุคคลภายนอก เรียกง่ายๆ ว่าซ่อมเขา ไม่ซ่อมเรา ปกติวงเงินซ่อมคู่กรณี ประมาณ 1-10 ล้านครับ ดังนั้นแล้วถ้าขับรถ แล้วแนะนำว่าต้องมีประกัน เอาไว้จะดีกว่าครับ เกิดไปชน คนอื่นอย่างน้อยก็มีประกันจ่ายให้

ความคุ้มครองประกัน 2+ หรือ 2 พลัส

จริงๆแล้ว ประกันแบบนี้เรียกว่า ประกันประเภท 5 แต่เรามักติดปากเรียกว่า ประกัน 2+ ความคุ้มครองของประกัน แบบนี้ เหมือนประกัน ชั้น1 ที่มีความค้มครองรถหายไฟไหม้ ด้วย ตามทุนประกัน ปกติแล้ว มีตั้งแต่ราคา 50,000 - 400,000 ราคาก็จะต่างกันไปด้วย และเป็นทางเลือกที่ดีสำหรับท่านที่ต้องการความคุ้มครองสูงๆ แตราคาไม่แพงมาก เงื่อนไขหลักๆของประกัน 2+ คือ ในกรณีที่มีเหตุชนกัน ต้องเป็นรถชนรถเท่านั้น ไปชนเสาไฟฟ้า เคลมไม่ได้ นะจ๊ะ ย้ำว่าต้องเป็นรถชนรถเท่านั้น สำหรับประกัน 2+ ในบางครั้งจะมีการระบุว่า มีค่าเสียหายส่วนแรกเท่าไหร่ แนะนำว่า ตรวจสอบเงื่อนไงก่อนการทำประกันครับ

ความคุ้มครองประกัน 3+ หรือ 3 พลัส

ประกันแบบนี้ มีความคล้ายกับประกัน 2+ ครับ คือซ่อมเขา ซ่อมเรา และต้องเป็น รถชนรถ เท่านั้น และซ่อมรถเราตามทุนประกัน ประกัน 3+ จะต่างจากประกัน 2+ ตรงที่ไม่คุ้มครอง รถหายไฟไหม้ครับ  และบางที่มีค่าเสียหายส่วนแรก กรณีที่เป็นฝ่ายผิด

เอกสารในการทำประกันประเภทต่างๆ

เอกสารในการทำประกันรถยนต์ส่วนใหญ่ประกอบด้วย สำเนาทะเบียนรถ หน้าตารางกรมธรรมเดิม สำเนาบัตรประชาชน ครับ ขอแบ่ง เอกสารในการทำประกัน ออกตามประเภทดังนี้ครับ เอกสารประกอบที่ต้องใช้ในการทำ ประกันชั้น 1 
 • สำเนาหน้าตารางกรมธรรมเดิม ไม่มีก็ได้ แต่ว่าถ้ามี จะได้ราคาที่ถูกต้องขึ้น
 • สำเนาทะเบียนรถ คันที่จะทำประกันภัย
 • ภาพถ่ายรถ 6-8 มุม บางบริษัทให้ตัวแทนถ่ายให้ได้เลย กรณีที่เปลี่ยนบริษัท ต้องถ่ายภาพใหม่ทุกครั้ง ต่ออายุ เดิม ไม่ต้องถ่ายภาพ หรือแล้วแต่ บริษัทกำหนด
 • สำเนาบัตรประชาชน
เอกสารประกอบการทำประกัน 2+ 3+ ชั้น 3 ธรรมดา
 • สำเนาทะเบียนรถ
 • สำเนาบัตรประชาชน
จากเอกสารทั้ง 2 แบบที่แจ้งไป ประกันชั้น 1 ก็จะใช้เอกสาร มากกว่านิดนึงครับ เพราะว่า มีความคุ้มครองที่มากกว่า และจำเป็นต้องได้รับข้อมูลที่ถูกต้อง เพื่อการพิจารณา การรับประกัน ทั้งนี้ในกรณี ประกันชั้น 1 ที่ผมพบ หลังถ่ายภาพแล้วจะมีการแจ้ง ว่าภาพรถที่ได้รับมา มีความเสียหาย หรือเป็นรอยก่อนการทำประกันหรือไม่

อยากได้ส่วนลดเยอะๆ ทำยังไง

ต้องการได้รับส่วนลด ในการทำประกันรถยนต์ ต้องทำอย่างไรบ้าง ขอแนะนำแบบนี้ครับผม ถ้าต้องการได้ส่วนลดเยอะสุด ทุกคนสามารถสมัครสมาชิกซื้อใช้ได้ครับ จะทำให้ได้ราคาส่งทันที