โควิดสมุทรสาคร เบอร์ติดต่อโควิด และ ประกันโควิด ที่ยังเปิดรับ เราจะผ่านมันไปด้วยกัน

โควิดสมุทรสาคร

โควิดสมุทรสาคร โควิด19 เราจะผ่านไปด้วยกัน

เมื่อเวลา 21.00 ได้มีการแถลงการณ์เรื่องมีผู้ติด โควิดสมุทรสาคร จำนวน 548 ราย ใน 1 วัน จาก จำนวนผู้ได้รับการตรวจ 1000 กว่าราย ถือเป็นจำนวนที่เยอะที่สุด ของประเทศ และจากข่าว 90% เป็นแบบไม่แสดงอาการ

ผู้ว่าฯสมุทรสาคร ประกาศ​ล็อกดาวน์ #โควิดสมุทรสาคร​ 19​ ธ.ค.​ – 3 ม.ค. ขอความร่วมมือประชาชนงดออกจากเคหสถาน​ 22.00-05.00 น. ปิดสถานที่บางแห่ง เช่น ตลาดกลางกุ้งที่พบเชื้อ, ร้านจำหน่ายอาหาร​ให้ซื้อกลับบ้านเท่านั้น, ปรับเวลาเปิด-ปิดห้างฯ และห้ามเคลื่อนย้ายแรงงานต่างชาติ

จังหวัดนครปฐมแจ้งข่าว ท่านที่เดินทางไปในตลาดกลางกุ้ง จังหวัด สมุทรสาคร ประสานได้ที่ สสจ.นครปฐมนะคะ

มี รถตรวจนิรภัยพระราชทาน ให้บริการในพื้นที่ตลาดกลางกุ้งฯ ด้วย

โควิดสมุทรสาคร

อย่างที่ทุกคนทราบ ตอนนี้สถานการณ์ที่สมุทรสาครจากผู้ติดเชื้อที่เจอไม่กี่คน ตอนนี้พุ่งไปถึง ห้าร้อยคนกว่าแล้ว (และไม่รู้จะไปสุดที่ตรงไหน) แต่ขอให้ทุกท่านปฎิบัติตามนี้โดยเคร่งครัด ไม่ใช่แค่พื้นที่สมุทรสาครเท่านั้น ขอให้ทำกันทั้งประเทศจะช่วยลดการระบาดระลอกใหม่ได้ ขอย้ำอีกครั้ง นี่ ไม่ใช่โรคกระจอก มันคือโรคที่อัตราการแพร่กระจายสูงมาก ดูจากอัตราผู้ติดเชื้อทั่วโลก น่าจะเข้าใจกันอยู่แล้ว แต่เราสามารถรับมือมันได้ ขอให้ทุกท่านใส่หน้ากาก ล้างมือกันทุกคนตอนออกนอกบ้าน

จากรอบที่แล้ว ประกันโควิดท่านใดที่ทำแล้ว ไม่ต้องทำ แต่ให้ต่ออายุครับ เพราะไม่ต้องทำเกินความจำเป็น และต้องอ่านความคุ้มครองก่อนด้วยนะครับ

ใครที่ยังไม่ได้ทำประกันโควิด  กรณีที่ไม่ต้องการออกจากบ้าน หรือในพื้นที่เสี่ยง หรือมีญาติอยู่ในพื้นที่เสี่ยง  สามารถเลือกทำออนไลน์ได้ ที่นี่ครับ ผมหาที่ๆ สามารถทำออนไลน์ ได้ 2 ที่ครับดังนี้

ประกันโควิด19 #โควิดสมุทรสาคร #โควิด19 ของเอเชียประกันภัย

ราคาอยู่ที่ 365 – 1825

ดูรายละเอียด

ของ 724 มีประกันโควิดของ ทิพย วิริยะ และ เอเชีย ประกันภัย

ราคาอยู่ที่ 439 – 850  

ดูรายละเอียด

สำหรับประกันของ 724 จะมีให้เลือกได้หลากหลายกว่า และมีหลาย บริษัทครับ สามารถทำออนไลน์ได้ และจ่ายออนไลน์ได้เลย

อัพเดท 19 ธันวาคม 2563 22:48 #โควิดสมุทรสาคร

จากสถานการณ์ โควิดที่ที่ได้มีการตรวจพบ ผู้ติดเชื่อใหม่ หลายราย และได้มีการประกาศ ปิดจังหวัด พร้อมทั้งให้ ผู้ที่ได้ไปที่สถานที่ด้งกล่าวรายงานตัวเข้ารับการตรวจเพื่อคัดกรองความเลี่ยงนั้น ขอเป็นกำลังใจ และแนะนำให้เราทำตัวเหมือนตอนที่มีการปิดครั้งแรก เพื่อให้สถานการณ์ โรค ดีขึ้นครับ

ขอเป็นกำลังใจให้กับเจ้าหน้าที่ แพทย์ พยาบาล ที่อยู่แนวหน้า ด้วยครับ รักษาสุขภาพ ล้างมือ ไม่มีอาหารร่วมกัน และเราจะผ่านมันไปด้วยกันครับ

เบอร์โทรสายด่วนของ จ.สมุทรสาคร กรณี #โควิด19
065-549-3322 034-871-274

ท่านสามารถติดตาม ข้อมูลได้จาก Twitter #โควิด19 #COVID19 #โควิดสมุทรสาคร