อบรมนายหน้าประกันวินาศภัย 2564 ประกันชีวิด ขอรับ หรือต่ออายุ ออนไลน์

อบรมนายหน้าประกันวินาศภัย 2564

อบรมนายหน้าประกันวินาศภัย 2564 ต่ออายุ ขอรับบัตร มีครบทั้งชีวิต และวินาศภัย

สวัสดีครับวันนี้ 724team.com จะมา แนะนำ เพื่อนๆ นายหน้าประกันวินาศภัย และ ประกันชีวิต ครับ สำหรับ ท่านที่ต้องต่ออายุบัตรนายหน้า จะต้องมีการอบรมต่ออายุ ก่อนครับ ปกติแล้ว เราก็จะได้รับการแจ้งเตื่อน เพื่อการต่ออายุ ว่า สำหรับการต่ออายุ ต้องไปอบรมเก็บชั่วโมงก่อน แล้วจะทำอย่างไรดี เพราะว่าตอนนี่ที่ไหนก็ปิด !!! แล้วที่ไหนดีที่เรา สามารถ อบรมนายหน้าประกันวินาศภัย 2564 ทางออนไลน์ และเอาไปต่ออายุได้จริง

ผมเองก็คนนึงที่เจอปัญหานี้เหมือนกันครับ และไม่รู้ว่า โควิดจะอยู่กับเราถึงเมื่อไหร่ แต่โชคดี ได้เจอ ที่ที่เราสามารถทำการอบรมเก็บชั่วโมงออนไลน์ได้ เย้ๆๆๆ ขอบคุณคนคิดระบบเลยครับ

สำหรับผมเอง ต้องอบรมต่ออายุนายหน้าประกันวินาศภัย ครั้งที่ 3 แน่นอนครับหาอยู่ แต่ไม่มีที่ไหนเลย แต่เจอที่นี่ครับ ของ SlilllaneCPD ที่ทำให้เราอบรมเก็บชั่วโมงได้ เพื่อเอาไว้ต่ออายุครับ

ขั้นตอนดังนี้ครับผม เข้าใจง่าย

อย่างแรกให้เราสมัครก่อนครับแบบนี้

จากนั้นระบบก็จะให้เราเลือกว่าต้องการอบรมอะไรครับแบบนี้

เขาจะแจ้งแบบนี้ครับ และให้เราเลือกอันที่เราต้องการอบรม

ระบบจะแจ้ง มาครับว่า หลักสูตรของที่เราต้องการอบรม มีอะไรบ้าง และราคาเท่าไหร่ครับ ^^ แบบนี้ เย้ๆ มีทีอบรมแล้ว

ทั้งนี้ระบบจะมีแจ้งด้วยว่า หลักสูตรที่เรา ทำการอบรมไป ใช้เวลาในการอบรมเท่าไหร่ และมีเนื้อหาอะไรบ้าง

สำหรับระบบการอบรม ที่ผมได้เข้าอบรมเรียบร้อยแล้ว เราก็จะดูวีดีโอครับ และมีการเช็คเป็นระยะ ว่าเเรา เป็ดเครื่องไว้ แล้วไปไหนหรือเปล่า เพราะว่าต้องการมีการยืนยันตัวตนด้วยครับ ด้วยการถ่ายรูป ตามที่เขาต้องการ และเมื่อถ่ายรูปแล้วก็อบรมได้ต่อ

สำหรับหลักสูตร อบรมนายหน้าประกันวินาศภัย 2564 ของผมเป็นแบบขอต่อ 3 ครับ ต้องใช้เวลาในการอบรม  10 ชั่วโมง และมีการทำแบบทดสอบด้วย ว่าเราผ่านการทดสอบหรือเปล่า นอกจากนี้ แล้วยังมีในส่วนของเอกสารที่เรา สามารถโหลดมาอ่าน ประกอบการอบรมได้ครับ หรือว่าจะเปิดจาก แท็บเล็ตไอแพดก็ได้ เพราะว่าเป็นไฟล์ PDF ที่เราเอามาอ่านย้อนหลังได้ครับ สะดวกดี

ระยะเวลาในการอบรมแบบออนไลน์ สำหรับ อบรมนายหน้าประกันวินาศภัย แบบที่ผมอบรม ก็จะมีระยะเวลากำหนดในการอบรมให้ครับ ซึ่งเราก็ได้เห็นตั้งแต่ตอนที่เราเลือกแล้ว คือวัน จันทร์  – อาทิตย์ครับ จริงๆ แล้วถ้าตั้งใจดู วันเดียวก็อบรมครบครับ อันนี้เป็นข้อดีมากๆ ของการอบรมออรนไลน์ เพราะว่า เราสามารถเลื่อน VDO ย้อนไปดูอีกทีได้ครับ แต่ไม่สามารถเลือนไปข้างหน้าได้นะครับ ^^

หลักสูตรอบรม ขอต่ออายุบัตรนายหน้าครั้งที่ 1-3

จากนั้นให้เรามาเลือกรอบอบรมต่ออายุ บัตรนายหน้าออนไลน์ได้เลยครับ

เลือกรอบอบรมต่ออายุบัตรนานหน้าออนไลน์

เมื่อเลือกรอบได้แล้วให้เราทำการกดเพิ่มลงรถเข็น

คลิกที่ตรวตสอบรถเข็น

จากนั้นให้เราเลือกที่ ดำเนินการชำระเงิน

ขั้นตอนนี้เราสามารถเลือกได้ครับ ว่าต้องการจ่ายแบบไหน ตัดบัตรเลย หรือว่า จ่ายผ่านคิวอาร์โค๊ด ดีจัง

เมื่อเรียบร้อยแล้วระบบจะมีแจ้ง ว่าเราต้องทำอย่างไรต่อ

ของผมที่อบรม กับที่เริ่มอบรม จะได้ email จากทางระบบ ว่าให้เราทำการเข้าอบรมที่ ลิงค์นี้ และเมื่อเข้าอบรม เราก็ทำตามระบบได้เลย สำหรับผมเองที่อบรมต่ออายุ ขอรับบัตร เมื่อเราอบรมแล้ว และทำแบบทดสอบแล้ว ให้เรากดส่ง (ระบบจะมีบอกครับ) ตอนทำข้อสอบลุ้นมากกกกกก ผ่านมั้ยว้า 555

และเมื่อเราอบรมเรียบร้อยแล้ว เวลาที่เรา login มาจะแสดงหน้าแบบนี้ครับ และสามารถ โหลดเอกสารของเราได้ด้วยครับ

เราจะสามารถดูรายละเอียดได้ว่า เราอบรมอะไรไปบ้าง และสามารถโหลดใบประกาศได้ด้วยครับ เอาไว้ไปต่ออายุได้เลย

เป็นอย่างไรบ้างครับ ผมหวังว่า โพสนี้ น่าจะช่วยเพื่อนๆ ที่ต้องการ อบรมนายหน้าประกันวินาศภัย 2564 หรือนายหน้าประกันชีวิต ได้นะครับ และไม่ต้องรอให้หมดอายุก่อนเราสามารถอบรมได้เลยครับ โชคดีสอบผ่านกันทุกท่านครับ