สอนทำเว็บแบบ Fairdeenetwork เอาไว้ให้เรา เช็คราคาประกัน และสร้างทีมกัน

สอนทำเว็บแบบ fairdeenetwork

สอนทำเว็บแบบ Fairdeenetwork เอาไว้ให้เรา เช็คราคาประกัน และสร้างทีมกัน

สวัสดีครับ วีดีโอชุดนี้ และชุด ประกอบที่ผมทำมา ตอนแรกจะเอาไว้ให้ ใครก็ตามที่สมัคร ทีมผมใช้งานครับ แต่ว่า คิดว่า มีประโยชน์กว่า ถ้าเอามาให้เพื่อนๆ ร่วมอาชีพ ทำได้ ก็เลยเอามาแจกครับ แต่ว่า เงื่อนไขขอนิดนึงคือ ฝากกดติดตามด้วยนะครับ ใน Youtube  และกด ไลค์หรือ แสดงความคิดเห็นได้นะครับ ว่าต้องการอะไรเพิ่ม

สำหรับ vdo ชุดนี้ ถ้าเปิดไป 3 แล้วยอดไลค์ ไม่ถึง 100 อาจจะปิด และให้ผู้สนับสนุนช่องดูได้ครับ ^^

สำหรับนายหน้าท่านใดที่ต้องการสร้างทีม หรือว่าต้องการทำเว็บให้ กับทีมงานนะครับ มาปรึกษากันได้นะ ^^ ผมมองว่ารูปแบบนี้ง่ายดีครับ ^^ และไม่ต้องมีค่าใช้จ่ายเยอะ

หรือสนใจสมัคร Fairdee สมัครได้ครับ เพราะว่าตอนนี้สมัครฟรี ค่าแนะนำ 2 ด้วย ใครที่บอกว่าสมัครแล้ว มี โค๊ต FD อยู่ สมัคร ได้อีกนะครับจะได้เป็น FM ที่ได้ค่าแนะนำเยอะขึ้น

สมัคร Fairdee network ซื้อใช้ หรือสร้างทีมเริ่มได้เลย

วีดีโอสอน ทำเว็บด้วย WordPress อื่นๆ ที่แนะนำให้ดูครับ
https://youtube.com/playlist?list=PLaU-opR2d4BlX9E_F67StrpT6U87QSCnu

สำหรับวีดีโอชุดนี้ สอนทำเว็บแบบ fairdeenetwork.com ครับ

ไม่มีพื้นฐานในการทำเว็บมาก่อนก็สามารถทำได้ เพราะว่าผมแนะนำ ตั้งแต่ส่วนของการจดโดเมนเลยครับ และวิธีการทำ เป็นขั้นตอน มี 9 วีดีโอครับ ให้ทำออกมาได้เลย ไม่รวมส่วนของ การทำภาพนะครับ ^^ เดี๋ยวจะยาว

ใครที่ต้องการทำเว็บ อยากได้แบบนี้ ก็สอบถามมาได้ครับ มีสอนให้ได้นะ ^^  พร้อมแล้วมาดูกันเลย

 

ปิดดูฟรี แล้วครับ ท่านใดที่เป็นสมาชิก ช่อง youtube ดูได้เลยครับ หรือท่านสมัคร Fairdeenetwork.com แล้ว แจ้งชื่อ ผมส่ง vdo ให้ครับ ^^

📌 สมัครเป็นสมาชิกของช่องนี้เพื่อเข้าถึงสิทธิพิเศษต่างๆ ราคาแค่เดิอนละ 80 บาทครับ https://www.youtube.com/channel/UCHOfFnbI7taGZml6jQPiwGA/join ผมเตรียมวีดีโอพิเศษ สำหรับเพื่อนๆ สมาชิกทุกท่านแล้วครับ ^^

 
 

ฝากกดไลค์ youtube ด้วยนะครับ ให้ถึง 100 ไลค์ สำหรับการสมัครตัวแทน ก็สามารถสมัครได้ฟรีครับ ตอนนี้