ไม่มีบัตรนายหน้า อยากเป็นตัวแทน อยากทำธุรกิจ ทำยังไงดี ?

ไม่มีบัตรนายหน้า แต่อยากทำธุรกิจทำยังไงดี

ปัญหายอดฮิต เมื่อเรามาเจอกัน “ผม ยังไม่มีบัตรนายหน้า ทำได้ไหม?” 

สุดยอดคำถามที่เจอบ่อยมากๆ เมื่อคุณสนใจที่จะทำธุรกิจ ขายพรบ ประกันภัยรถยนต์ “ทำได้ไหม?” ผม อยากเป็นตัวแทน ได้ครับวันนี้เราจะมาดูกันว่าทำได้ และทำอย่างไร กันครับ เพราะว่าปกติแล้ว เราจะต้องส่งงานผ่าน โบรคเกรอร์อยู่แล้วก็ต้องทำตามกฏของแต่ละที่ครับ อ้าว แล้วเราจะทำอย่างไรหาต้องการแนะนำคนมาทำประกัน และให้ได้ค่าคอมด้วย

สำหรับท่านที่สนใจจะขายพรบ ประกันภัยรถยนต์ คนที่มีบัตรนายหน้าอยู่แล้วก็ทำได้เลย ไม่มีปัญหาในการสมัคร และขาย ไม่ว่าเราจะตั้งร้าน หรือว่ามีวิธีในการโปรโมท แนะนำอย่างไรก็ได้เลยครับแต่สำหรับท่านที่ไม่มีบัตรก็ทำได้เหมือนกันแต่ว่า ต้องสมัครอีกที่นึงครับ เพราะเราจะแนะนำลูกค้าให้ทางโบรคเกอร์ เป็นผู้ออกกรมธรรม และดำเนินการให้ เราก็ได้ค่าแนะนำเหมือนกัน

ทั้งนี้ ถ้ามองว่าจะทำจริงจัง และเป็นมืออาชีพแล้ว ผมก็แนะนำให้สอบครับ และการที่สมัครโบรคเกอร์มากกว่า 1 ที่ก็ไม่ผิดแต่อย่างใดครับ ทำให้เราเลือกได้มากขึ้น และตอบสนองความต้องการของลูกค้าได้มากขึ้นด้วยครับ เพราะบางบริษัทมี บางบริษัทไม่มี ประกันเจ้าที่ลูกค้าต้องการ

สำหรับโบรคเกอร์ ที่ไม่มีบัตรนายหน้าแต่เรา แนะนำลูกค้าให้ และได้คอม ผมก็มีการเขียน วิธีการสมัคร และเอกสารที่ต้องการไว้ให้แล้ว ที่ลิงค์นี้ครับ http://ibscteam.com/member ค่าสมัครเท่ากันครับ ตลอดชีพเหมือนกัน สมัครได้เลยครับ และเราสามารถเริ่มแนะนำ ผู้ที่สนใจทำประกันให้กับ โบรคเกอร์ ได้เลย เมื่อผู้สนใจทำประกันเราก็ได้ค่าแนะนำเหมือนกันครับ 

ข้อดีข้อเสีย ของ การทำแบบนี้

ข้อดี

สามารถเริ่มทำธุรกิจได้เลย และเรียนรู้วิธีการทำงานได้ทันที
มีระบบแนะนำสมาชิกคล้ายกันมีค่าแนะนำ กรณีซื้อใช้เหมือนกัน
สามารถเลื่อนตำแหน่งได้ 1 ระดับเมื่อมีทีมงาน 20 ท่าน
มีบริษัทที่สามารถแนะนำได้ 20-30 บริษัท
เข้าใจธุรกิจและเริ่มสร้างรายได้ทันที
ง่ายมากๆ มีเอกสารและ เจ้าหน้าที่ตอบคำถาม จันทร์ – เสาร์ 9.00-17.00
ได้เว็บแนะนำตัวแทนเหมือนกัน

ข้อเสีย

เปิดร้านขายไม่ได้
เมื่อมียอดครบ ปรับเป็นระดับที่สูงกว่าได้คอมเยอะกว่าไม่ได้
ลูกค้าอาจจะขอดูบัตร และดูไม่เป็นมืออาชีพ
ออกกรมธรรมเองไม่ได้

ดังนั้นแล้ว เพื่อนๆที่สนใจก็สามารถเลือกได้เลยครับ ว่าต้องการแบบไหน รายละเอียดดูเพิ่มเติมได้ที่ http://ibscteam.com/member 

หลังจากนี้คุณก็ต้องเลือกแล้วว่าจะ ทำกับที่ไหน เลือกที่เหมาะกับตัวเอง และได้ทำงานที่ชอบ ผมทำหน้าที่แนะนำกับคุณได้ครับ และเป็นผู้แนะนำที่ดี เพราะว่าผมผ่านมาแล้วเหมือนกัน คุณจะได้ไม่ต้องสงสัยว่าทำแบบไหน มีปัญหาส่งคำถามกันมาได้นะครับ ผมรู้จะรีบตอบให้

[sc name=”contact”]