อยาก ขาย พรบ. ประกันภัยรถยนต์ ประกันแบบต่างๆ จะเริ่มยังไงดี?

srikrung broker

อยากขาย พรบ. ประกันภัยรถยนต์ ประกันแบบต่างๆ จะเริ่มยังไงดี?

สำหรับใครที่ต้องการทำอาชีพเสริม หรือว่าต้องการ ขาย พรบ. ประกันภัยรถยนต์ เป็นหลักก็สามารถทำได้ ครับ บทความนี้จะมา แนะนำอย่างละเอียด ว่าต้องทำยังไง และขั้นตอน เป็นยังไง มาดูกันเลยครับ จากง่ายที่สุด ไม่ต้องลงทุน และสามารถทำได้ทันที อ่านใครครบ รับรองเข้าใจ ทำเงินได้ทันที

724

ทำความเข้าใจก่อนเริ่ม ธุรกิจนี้ไม่ต้องลงทุนเงินแต่ ลงทุนความรู้

คนที่ต้องการเป็นตัวแทนขาย พรบ. ประกันภัยรถยนต์ ไม่ต้องลงทุนเงิน จริงเหรอ? จริงครับ แต่ต้องทำความเข้าใจ และต้องมีความรู้ ไปอบรม บ้างก็ดี เพราะจะได้มีสินค้าใหม่ๆ มาแนะนำ หรือเข้าใจสินค้าของเรามากขึ้น เมื่อเข้าใจมากขึ้น ก็จะช่วยเหลือคนได้มากตามไปด้วย  และเป็นประโยชน์กับลูกค้ามากๆ ด้วย

ถ้าอยากทำอยากขายแล้ว ต้องทำยังไง

จริงอยู่ที่เมื่อต้องการขาย พรบ. ประกันภัยรถยนต์ แล้วเราต้องมีบัตรนายหน้า หรือเป็นตัวแทนขายประกันวินาศภัย หรือ ประกันชีวิตครับ จะมีอยู่ 2 ประเภทใหญ่ๆคือ

  1. ประกันชีวิต
  2. ประกันวินาศภัย

ท้งสองอย่างเป็นประกันเหมือกันครับ แต่ว่า คุ้มครองต่างกัน ดังนั้น ก็จะมีอีก 2 อย่างที่อยากบอกคือ

  1. ตัวแทนประกัน ขายได้เฉพาะบริษัทที่ได้รับการเป็นตัวแทนเท่าน้้น หรือง่ายๆคือ ขายได้ที่เดียวกับที่ๆ เราเป็นตัวแทน
  2. นายหน้า ประกันกัน สำหรับนายหน้าแล้ว จะสามารถแนะนำส่งงานให้กับ หลายๆที่ได้ หรือเรียกง่ายๆว่า เราส่งงาน หรือขาย ได้หลายบริษัทนั้นเองครับ

สำหรับผมเองก็ผ่านมาแล้ว ทั้งส่วนของตัวแทน ประกัน และตอนนี้เป็นนายหน้าประกันครับ ^^ ขายได้ของทุกที่ ทุกบริษัทนั้นเองครับ

แต่ไม่ต้องกังวลไปครับ หากยังไม่มีบัตร นายหน้า หรือ ตัวแทน แนะนำสมัครก่อนได้ เพราะว่าบางที่เป็น Affiliate ส่งงานผ่าน โบรคเกอร์ได้เลย

srikrung broker

ส่งงานแบบ Affiliate ขาย พรบ. ประกันภัยรถยนต์ ผ่านโบรคเกอร์

ข้อดีคือเราทำได้เลยครับ ไม่ต้องคอย สามารถทักมาสอบถาม หรือให้ทาง โบรคเกอร์ออกกรมธรรมได้เลยครับ ขั้นตอน ประมาณนี้

ลูกค้าต้องการซื้อประกันชั้น 1 ราคา 20,000 บาท เราสอบถาม และเช็คราคา และเอกสารที่ต้องส่ง ให้กับ โบรคเกอร์ ว่าต้องใช้อะไรบ้าง และแจ้งลูกค้า ลูกค้า ok ส่งเอกสารให้เรา และโอนเงินให้ สามารถจ่ายได้ 2 ที่คือ โอนเข้าโบรคเกอร์เลย เราจะได้ค่าคอม หรือค่าขาย วันที่ 25 แต่ว่า ถ้าจ่ายให้เรา เราก็หักค่าคอมก่อน แล้วก็ค่อยโอนให้ทางบริษัทได้เลยครับ แบบนี้เลย ได้เงินไวไหม? เช่นบริษัทบอกว่า ยอด 20000 ราคาส่ง 17000 เท่ากับว่าเรา หักไว้ 3000 ได้เลย และโอน 17000 เข้าบริษัท

เอกสารทุกอย่าง ส่งไลน์ หรือ โอนทางมือถือได้เลย เรียกว่า มือถือเครื่องเดียวทำงานได้

ข้อเสีย คือถ้าไม่มีบัตรนายหน้าเปิดหน้าร้านไม่ได้ครับ

สมัครแล้วเรียบร้อย ให้เพิ่มเพื่อนไลน์แอดนี้ครับ @ibsc สอบถามการทำงานทุกอย่างได้เลย

สนใจสมัครโบรคเกอร์นี้ ฟรี

อยากสอบบัตร นายหน้า เปิดหน้าร้าน ทำยังไง

อยากสอบบัตรนายหน้า เพื่อความเป็นมืออาชีพ และได้ค่าคอมเพิ่ม ทำแบบนี้ครับ สำหรับโบรคเกอร์ ที่มีระบบการอบรมดีที่สุด และมีระบบช่วยเหลือตัวแทน มากที่สุด เท่าที่ผมได้ทำ คือที่นี่ครับ ของ ศรีกรุงโบรคเกอร์ ที่นี่มีค่าสมัคร 200 บาท สมัครสมาชิกได้ที่นี่  ขั้นตอน และเอกสารดูได้ตาม ลิงก์ครับผม https://www.724team.com/724apply

เมื่อสมัครเสร็จเรียบร้อยแล้ว ให้ เรา ดูข้อมูลการอบรม ได้ที่นี่ครับ การอบรม และสอบบัตรนายหน้า เพราะนอกจากจะมีการอบรมออนไลน์แล้ว ยังมีการแจ้งรอบ ติวสอบ และการอบรมเพื่อสอบบัตรด้วยครับ

ถ้าต้องการสอบบัตรนายหน้าด้วยตัวเอง หลังสมัครแล้ว สามารถเข้าดู ระเบียบการ ค่าธรรมเนียม และข้อมุลการติดต่อได้ที่นี่ครับ กรมการประกันภัย เรื่องการสอบบัตรนายหน้า

ขาย พรบ ประกันรถยนต์

สอบบัตรนายหน้าผ่านแล้ว ทำยังไงต่อ?

สอบบัตรนายหน้าผ่านแล้ว ยอดเลยครับ  ผมเชื่อว่า ตอนนี้น่าจะ เคยขายมาบ้างแล้ว หากยังไม่เคยขายมาก่อนเลย แนะนำให้อบรมออนไลน์ครับ ก่อนหาเงินเยอะ ควรหาความรู้เยอะกว่า แล้วเงินจะมาเองครับ ^^

เมื่อได้รับ รหัสสมาชิกเรียบร้อบแล้ว สมาชิกทีมเรา จะได้รับดังนี้ครับ

สำหรับทีมงานที่สมัครและได้รหัสสมาชิกแล้ว เราเป็นทีมเดียวกันครับ และผมยินดีมากที่จะมอบ คอร์สออนไลน์ที่ผมสอนอยู่ ให้ครับ ดังนี้ เพราะจะเป็นประโยชน์มากกับการทำงาน

คอร์สนี้ครับ วิธีการทำเงินจาก ประกันภัยรถยนต์ ราคา 790 บาท ฟรี
https://okdeee.teachable.com/p/makemoney-with-insurance

คอร์สนี้ครับ WordPress SEO ฉบับแร่งด่วน เป็นแนวทางการทำงานที่ทำ ราคา 2300 ฟรี
https://okdeee.teachable.com/p/wordpress-seo

และยังมีกลุ่มที่ผมจะแนะนำวิธีการทำงานให้ด้วย ผมจะส่งให้ทางไลน์ครับ
แล้วพบกันนะครับ

หรือว่าต้องการสร้างเว็บแบบนี้ https://www.fairdeenetwork.com ก็สมัครที่นี่อีกที่แล้วรับคอร์สเรียนทำเว็บแบบ fairdeenetwork ได้ฟรีเลยครับ ^_^