ประกันรถยนต์ civic ราคาเท่าไหร่ รวมทุกแบบ ประกันรถยนต์ ชั้น 1 2+ 3+ มาดูได้เลย

ประกันรถ ฮอนด้า ซีวิค honda CIVIC

ประกันรถยนต์ civic ราคาเท่าไหร่ รวมทุกแบบ ประกันรถยนต์ ชั้น 1 2+ 3+ มาดูได้เลย

ประกันรถยนต์ civic คือ คำที่ลูกค้าส่วนใหญ่ใช้ในการหา หรือ เทียบราคา ประกันภัยรถยนต์ ให้กับรถของตัวเอง ไม่ว่าจะเป็น ประกันรถยนต์ชั้น 1 ประกัน 2+  3+ ก็สามารถดูได้จาก บทความนี้ได้เลย เพราะจะแนะนำ วิธีการเช็คราคา ได้ทุก แบบ ทุกประกเภทประกัน นอกจากนี้แล้ว ยังสามารถ ซื้อประกันออนไลน์ได้ด้วย สามารถผ่อนได้ 0%

สวัสดีครับ ใครที่ใช้ ฮอนด้า ซีวิค (HONDA CIVIC) ต้องการ เช็คราคา หรือเทียบราคา ประกันรถยนต์ civic ว่าประกันรถเรา ปีนี้ราคาเท่าไหร่ มีแบบไหนบ้าง มาดูกันได้เลยครับ ผมมีวิธีการเช็คราคา ที่เรา สามารถผ่อนได้ 0% สูงสุด 10 เดือนเลยนะครับ ขั้นต่ำ เดือนละ 1000 บาท แต่ว่าถ้าใคร ไม่มีบัตร KTC แล้วครับการสมัคร สามารถสมัครได้ที่นี่ : สมัครบัตรเคทีซี

สารบัญ

ประกันรถยนต์ชั้น 1 Honda CIVIC (ฮอนด้า ซีวิค) มาดูราคาที่นี่ได้เลยครับ

วิธีการที่เราจะเช็คราคา รถของเรา สามารถทำได้ทุกรุ่น ทุกแบบครับ มาดูขั้นตอน ตามนี้ได้เลยครับ

อย่างแรกเข้ามาที่นี่ครับ : เช็คราคาประกันออนไลน์

เมื่อเรา คลิกมาที่นี่แล้ว ระบบ จะเปิดหน้าใหม่ออกมาให้ครับ แบบนี้ ให้เราเลือกข้อมูลรถของเราไปได้เลยครับ เช่น รุ่นยี่ห้อ ปี และแบบประกัน หรือประเภทประกันที่เราต้องการ ประกันชั้น 1 2+3+ นั้นเองครับ ง่ายมากกกก

ประกันรถยนต์ civic

หลังจากที่เราได้ กรอกข้อมูลรถเราไปแล้ว ถ้าใครไม่รู้ หรือว่าจำไม่ได้ว่ารถเราเป็นยังไง แนะนำ ดูที่สำเนาทะเบียนรถครับ หรือว่าคู่มือจดทะเบียนได้เลย มีบอกว่า และถ้าเกิดถูกใจ เราสามารถซื้อประกันออนไลน์ แบบผ่อนได้ด้วยเลย โดยเรากรอกข้อมูลเอง ผ่อนได้ด้วย มีผ่อนแบบ 0% แน่นอนอยู่แล้ว ผมเลือกมาให้แล้วครับ

สำหรับภาพด้านล่างเป็นแบบประกันที่เราสามารถเลือกได้ครับ ให้เลือกประกันชั้น 1 ได้เลย สำหรับ แบบอื่นๆ ทำคล้ายกัน เดียวผมทำเป็น วีดีโอจะได้ดูง่ายๆ และทำได้ครับ

เลือกแบบประกันcivic

สำหรับตรงนี้ ให้เลือกประเภทประกันที่ต้องการได้เลยครับ  สำหรับประเภทประกัน ความคุ้มครองอะไรบ้างผม สรุปให้แบบนี้นะครับ  โดยทั่วไปแล้วจะเหมือนๆกันต่างกันหน่อยตรงส่วนที่เป็นทุนประกันครับ

 • ประกันชั้น 1 คุ้มครองอะไรบ้าง
  สำหรับความคุ้มครอง ประกันชั้น 1 จะคุ้มครองทุกอย่างเลยครับ รถชนรถ พลิกคว่ำ รถหายไฟไหม้ ชนเสา น้ำท่วม โดยจะมีเขียนแจ้งในรายละเอียดความคุ้มครอง ในกรณีที่ไม่มีคู่กรณี อาจจะมีค่าเสียหายส่วนแรกได้ครับ ยกตัวอย่างเช่น เราเข้าจอดแล้ว ชยขอบทาง เวลาที่เราแจ้งเราก็บอกว่า ชนขอบทาง ขอบทางก็คือคู่กรณีของเราครับ  ก็จะไม่มีการแจ้งเก็บค่าเสียหายส่วนแรกครับ
  แล้วทำไมต้องมีค่าเสียหายส่วนแรกล่ะ นี่ทำประกันชั้น 1 นะ เพื่อป้องกันการเคลมสีรอบคัน แบบที่ไม่มีคู่กรณีครับ ^^ อันนี้อาจจะทำให้เบี้ยประกันปีต่ออายุ ปรับขึ้นได้ครับ
 • ประกัน 2+ คุ้มครองอะไรบ้าง
  สำหรับประกัน 2+ จะคุ้มครอง ซ่อมเขาซ่อมเรา ตามทุน ประกัน และต้องเป็น รถชนรถ เท่านั้น ต้องเป็นยานพานะทางบกครับ บางที่อาจจะมีการเก็บค่าเสียหายส่วนแรก ครับ สำหรับประกันแบบนี้ จะคุ้มครองรถหายไฟไหมด้วย ตามทุนประกัน นอกจากนี้ แล้ว ยังมี คุ้มครองน้ำท่วม หรือซ่อมห้างด้วย แต่เรา ต้องดูในส่วนของความคุ้มครองเพิ่มเติมครับ
 • ประกัน 3+ คุ้มครองอะไรบ้าง
  ประกัน 3+ จะให้ความคุ้มครองซ่อมเขา ซ่อมเรา ตามทุนประกัน ปกติแล้ว ซ่อมเรา ตั้งแต่ 50000 – 2 แสนครับ ราคาก็ตามแต่เราเลือกได้เลย ไม่คุ้มครองรถหายไฟไหม้ อาจจะมีการเก็บค่าเสียหายส่วนแรก ครับ แนะนำทำความเข้าใจ ความคุ้มครองก่อนเลือกครับ ^^

ตัวอย่าง ผมเลือก เช็คราคา ประกันภัยรถยนต์ ฮอนด้า ซีวิค CIVIC ปี 2019 จะได้ราคาแบบนี้ครับ

ใครที่ต้องการทำประกันแบบนี้ : คลิกที่นี่ดูราคาได้เลยครับ

วิธีเช็คราคาประกันชั้น 1 ฮอนด้าซีวิค

หลังจากที่ระบบแสดงราคาออกมา เราก็มาดูส่วนของ ราคาที่ต้องการได้เลย นอกจากนี้ เมื่อเราคลิกไป จะมีรายระเอียดประกัน ของแต่ละที่ แสดงออกมาด้วยครับ ทุนประกัน รายละเอียด ความคุ้มครอง แบบนี้ครับ

ตัวอย่าง ถ้าเราต้องการดูรายละเอียด ของ ประกันที่เราสนใจ เมื่อคลิกไป แล้วระบบจะแสดง ความคุ้มครอง และส่วนต่างๆ ออกมาให้เราดูอีก เช่น ทุนประกันเท่าไหร่ มีความเสียหายส่วนแรกไหม และคุ้มครองน้ำท่วมไหม สำหรับประกันชั้น 1 จะมีอยู่แล้วครับ แต่ว่าถ้าเราเลือกเป็นประกัน 2+ 3+ เราก็ต้องดูด้วยว่า มีประกันน้ำท่วมหรือเปล่าครับ

สามารถอ่านเพิ่มเติมได้ที่นี่ ประกันรถยนต์ 2+ 3+ คุ้มครองน้ำท่วม

ถ้าลองเลื่อนดูมาเรื่อยๆ ราคาก็จะสูงขึ้นครับ รายการ ราคาประกันรถยนต์ เรียงตาม ราคา สำหรับราคาที่สูงกว่า ก็จะอยู่ด้านล่าง แต่ ก็จะมีส่วนของส่วนลดให้เราดูด้วย เช่น อันนี้ ถ้าเราสมัครสมาชิกฟรี เราจะได้รับส่วนลด อีก 770 บาท ครับ

สมัครสมาชิก เพื่อรับส่วนลด การซื้อประกันภัยรถยนต์ คลิกที่นี่ได้เลย

และถ้าเราเลือกได้แล้ว ว่าต้องการซื้อประกันกับที่ไหน เราสามารถทำการซื้อออนไลน์ได้เลยครับ ด้วยการคลิกที่สนใจ จากนั้นระบบจะ แสดงหน้ารายละเอียดประกันออกมา และให้เรา ทำรายการออนไลน์ต่อไปได้เลยครับ ก็จะสามารถซื้อประกันรถยนต์ออนไลน์ได้

ซื้อประกันรถยนต์ออนไลน์

รายละเอียดทุกอย่างจะแสดงอยู่ที่หน้านี้เลยครับ  เราสามารถเลือกได้ว่าต้องการ พรบ ด้วยหรือเปล่า หรือว่า ต้องการให้ส่งเอกสารไปที่ไหน ถ้าเราไม่เข้าใจ หรือไม่สะดวกในการกรอกเอกสารต่างๆ ก็ ให้เจ้าหน้าที่ติดต่อกลับได้ เพื่อทำรายการต่อไป หรือ ต้องการความช่วยเหลือในการกรอกข้อมูล ก็ ติดต่อผมได้นะครับ ^^

ติดต่อผม เพื่อแนะนำการกรอกข้อมูล ซื้อประกันรถยนต์ออนไลน์
Facebook : https://m.me/724team : ไลน์แอด : https://lin.ee/Bd8hCdq
โทร. : 081 984 4858 เวลา 7:00 – 20:00

ถ้าต้องการผ่อน 0% ทำแบบนี้ได้เลย (บัตร KTC ผ่อนได้ สูงสุด 10เดือน)

สำหรับท่านที่ต้องการ ทำประกันรถยนต์ แบบผ่อน 0% ก็สามารถทำได้ครับ สำหรับบัตรที่มีโปรผ่อนเยอะๆ หลายๆเดือน จะเป็นของ KTC ครับ ถ้ามีแล้วสามารถผ่อนเลยครับ หรือว่า ยังไม่มีบัตร KTC
สามารถคลิกที่นี่ได้ครับ : สมัครบัตร KTC สำหรับผ่อนประกันรถยนต์ สูงสุด 10 เดือน ขั้นต่ำเดือนละ 1000 บาท

แนะนำประกันชั้น 1 สำหรับ ฮอนด้า ซีวิค Honda CIVIC

มาถึงตรงนี้แล้วเลือกไม่ถูกว่า เราจะทำประกัน บริษัทไหนดี ผมแนะนำอย่างนี้นะครับ อย่างแรก เลย

 1. เรามีศูนย์ หรือ อู่ ประจำของเราไหม ? ถ้ามีแนะนำว่าถามก่อนครับว่าเขารับ ประเคลมประกันของบริษัทไหนบ้าง และที่ไหน เขาคิดว่าเคลมง่าย ที่ผมบอกแบบนี้ เพราะว่า กรณีที่เกิดเหตุ แล้วเราต้องการไปดูรถของเรา ว่าซ่อมถึงไหนแล้ว เราจะได้ไป อู่หรือ ศูนย์ ที่เรามั่นใจ และคุ้นเคย รวมถึงใกล้บ้านด้วยครับ ^^
 2. ถ้าต้องการ เลือกเป็นซ่อมศูนย์ ก็ต้องถามเหมือนกันนะครับ ว่าศูนย์ เรารับ ประกันที่ไหนบ้าง เพราะแต่ละที่ ไม่เหมือนกันครับ จะได้สบายใจครับ

แบบประกันที่ผมเลือกให้ดู ลองเลือกดูได้ครับผม ว่าต้องการที่ไหน ทั้งนี้ ผมเลือกราคา จาก ฮอนด้า ซีวิคปี 2019 ครับ เราสามารถปรับเป็นปีของเราได้อีกครั้งครับ

ประกัน 2+ ของฮอนด้า ซีวิค (Honda CIVIC)

สำหรับประกัน 2+ ของฮอนด้าซีวิค ผมมีมาแนะนำตามนี้ครับ เป็น 2+ ซ่อมห้างครับ สำหรับรถปี 2020 ทั้งนี้สามารถเขาไปดู และเปลี่ยนเป็นตามปีรถของเราได้ครับ

ประกันรถยนต์ ฮอนด้า ซีวิค 2+ ซ่อมห้าง

ประกัน 3+ ของฮอนด้า ซีวิค (Honda CIVIC)

ประกัน 3+ ของฮอนด้าซีวิค คุ้มครองซ่อมเขาซ่อมเรา ตามทุนประกัน ผมแนะนำตามนี้ครับ สามารถคลิกเข้าไปดูรายละเอียดได้เลยครับ

ประกันรถ ฮอนด้าซีวิค 3+

สรุป ประกันรถ ฮอนด้า ซีวิค HONDA CIVIC

มาถึงตรงนี้ ผมเชื่อว่า ท่านที่ต้องการทำประกันรถยนต์ HONDA CIVIC ไม่ว่า จะเป็น ประกันรถยนต์ชั้น 1 2+ 3+ ก็จะเลือกได้ และสามารถ เปรียบเทียบหรือ ทำประกันออนไลน์ได้ครับ และรู้ว่า ประกันแต่ละประเภท ให้ความคุ้มครอง อะไรบ้างกันรถของเรา รวมถึง ท่านทีต้องการทำ ประกันรถยนต์ ที่สามารถผ่อนได้ ก็จะรู้ว่า เราต้องทำยังไง และได้ส่วนลดด้วยครับ ขอบคุณครับ หากมีประโยชน์ ฝากแชร์ให้ เพื่อนๆได้นะครับ