ประกันภัยบ้าน คุ้มครองน้ำท่วม 300,000

ประกันภัยบ้าน คุ้มครองน้ำท่วม

ประกันภัยบ้าน คุ้มครองน้ำท่วม 2 แสน

ประกันภัยบ้าน คุ้มครองน้ำท่วม

แนะนำ ประกันภัยบ้าน คุ้มครองน้ำท่วม ใครทีหาอยู่ แนะนำครับ ก่อนปิดรับเหมือนโควิด อันนี้ ทำประกันออนไลน์ได้นะครับ หรือว่า ถ้าใครไม่สะดวกกรอกข้อมูล ผมทำให้ได้ครับ ตอนนี้มี 3 บริษัทครับ และที่ผมทำอยู่มีระยะเวลารอคอย ที่ 7 วันครับ ทำก่อนพายุเข้า เพราะถ้าเกิดเหตุแล้ว ประกันทำไม่ได้นะครับ เรามาดูแบบประกันกันเลยครับ

ประกันบ้านน้ำท่วม
ซื้อประกัน น้ำท่วมเลย

สำหรับความคุ้มครอง สามารถเลือกได้ตามแบบประกันเลยครับ เพราะว่าปกติแล้ว ประกันส่วนของน้ำท่วมบ้าน จะไม่มีการแยกออกมา เพราะว่า ให้รวมอยู่ในส่วนของภัยพิบัติ ทั้งนี้ หากต้องการทำ แล้วแต่ ในส่วนแรกที่เราเลือก จังหวัดและเขต เป็นเขตน้ำท่วมเยอะ ก็ทำไม่ได้ครับ ลองตรวจเช็คก่อนนะครับ หรือมีข้อสงสัยก็สอบถามผมได้เลยครับ

โทร 081 984 4858 หรือ ไลน์ https://lin.ee/Bd8hCdq

เงื่อนไขการรับประกัน ประกันภัยบ้าน คุ้มครองน้ำท่วม

  • บริษัทฯ พิจารณารับประกันภัยเฉพาะสิ่งปลูกสร้างชั้น 1 ตามพิกัดอัตราเบี้ยประกันภัยเท่านั้น (บ้านปูน หรือ มีคอนกรีตเป็นส่วนประกอบ 80% ของทั้งหมด)
  • บริษัทฯ ขอสงวนสิทธิ์ไม่รับพิจารณารับประกันภัยเขตอันตรายตามพิกัดอัตราเบี้ยประกันอัคคีภัยและสำหรับบางพื้นที่
  • บริษัทฯ พิจารณารับประกันภัยสูงสุดไม่เกิน 30 ล้านบาท
  • บริษัทฯ ชดใช้ความรับผิดของทุกกรณีตามวงเงินที่กำหนด ทั้งนี้ ต้องไม่เกินทุนประกันภัยรวมจำนวนเงินที่เพิ่มตามภาวะเงินเฟ้อและความคุ้มครองข้อ 7
  • ควรทำความเข้าใจในรายละเอียดความคุ้มครองและเงื่อนไขก่อนตัดสินใจทำประกันภัยทุกครั้ง
  • เบี้ยประกันภัยดังกล่าวรวมอากรและภาษีแล้ว
  • * เฉพาะ ทิพยประกันภัย (แผน2) ภัยน้ำท่วม จะคุ้มครองหลังจากวันเริ่มทำประกัน 30 วัน และ มีค่าเสียหายส่วนแรก 10% ของมูลค่าความเสียหาย
  •  

วิธีการคำนวนพื้นที่

จะมีอยู่ 1 ช่องที่ให้เรากรอกข้อมูล ส่วนของพื้นที่ของบ้าน มีวิธีการคำนวนแบบนี้
ความกว้างของบ้าน x ความยาวของบ้าน x จำนวนชั้น ก็จะได้ พื้นที่ใช้สอย

ถ้าต้องการทุนมากกว่านี้หล่ะ

ถ้าเราต้องการทุนของบ้านมากกว่าที่กำหนด เราจะทำอย่างไรได้บ้าง ผม แนะนำ ดูอันนี้เพิ่มครับ https://bit.ly/3yrh4DL และ ประกันอัคคีภัยของกรุงเทพประกันภัย แผนนี้ https://bit.ly/3EWXnaO

ง่ายกว่านั้นถามผมเลยครับ ^^ สอบถามได้ครับ เพราะว่า กรณีที่เราต้องการทุนตามที่เราต้องการและมีทุนความคุ้มครองของเฟอร์นิเจอร์ อีก 50% ก็มีครับ ยิ่งซื้อเยอะปียิ่งถูกกว่ามาก เช่นเราทำ 10 ปี ก็จะจ่าย ประมาณ 6 ปีเองครับ ถูกกว่าเยอะมากๆ

ขั้นตอนการทำประกันบ้าน คุ้มครองน้ำท่วม แบบกรอกข้อมูลสั่งซื้อออนไลน์ ได้เลย

ซื้อประกัน น้ำท่วมเลย

วีดีโอแนะนำ วิธีการซื้อ ประกันบ้าน คุ้มครองน้ำท่วม