อยากหารายได้พิเศษ ไม่มีเงินลงทุน ทำแบบนี้ได้เงิน

wemakemoney

อยากหารายได้พิเศษ ไม่มีเงินลงทุน ทำแบบนี้ได้เงิน

หลายๆครั้งที่ทำ วีดีโอออกมา ก็จะมีเพื่อนๆ มาถามว่า ไม่ได้สอบบัตรนายหน้า แล้วอยากเปิดร้าน ทำยังไง ผมก็บอกว่า ถ้าต้องการให้เติบโต และถูกต้อง แนะนำ ให้สมัครเป็นตัวสมาชิกก่อน แล้วค่อยถ้าอยากขายก็ไปสอบบัตรนายหน้าประกัน แน่นอนว่า มีค่าใช้จ่าย อันนี้ไม่มีปัญหา เพราะว่า มีคนที่พร้อมจะทำ และไม่พร้อมที่จะทำครับ ผมเป็นนายหน้ามาหลายปี ผมเข้าใจนะ แต่นอกจากนี้แล้วก็มีคำถามที่ ผมเองก็ปวดใจ เหมือนกัน แบบนี้ครับ

พี่ครับผมตกงาน ไม่มีเงิน อยากหารายได้ ทำยังไงดี

อันนี้ ฟังแล้ว เราจะช่วยเขาได้ยังไงดี มาดูกันครับ รับรองไม่เสียเงินซักบาท แต่ต้องทำนะ เพราะว่า ถ้าอยู่เฉยๆ รอการช่วยเหลือ มันไม่ได้ และที่ผมเห็นว่าทำได้จริงๆ ก็ตามนี้ครับ

มาเริ่มกันเลยไม่เสียเงินซักบาท ก็ทำเงินได้ ทำแบบนี้

1. ให้เราไปสมัครที่นี่ก่อน http://www.ibscbroker.co.th/register.aspx?8014851 ไม่มีค่าสมัครสมาชิก งานที่ทำ คือ ทำพรบ ต่อทะเบียน มาดูรายได้กัน เมื่อสมัครสมาชิกแล้ว เราซื้อพรบ เก๋ง กระบะได้ราคา ถูกลง 99-148 บาทครับ

2. รับต่อทะเบียน หรือต่อภาษีประจำปี ตรงนี้เราคิดค่าบริการได้ หรือจ้างได้เช่น

ลูกค้าไม่ต้องตรวจสภาพ 

เอกสารใช้ พรบ สำเนาทะเบียนรถ เช็คราคาก่อน เท่าไหร่ ต่อเซเว่นได้ ค่าต่อประมาณ + ค่าส่ง 45-60 ให้เรา + ไป เช่น สมมุติว่า ค่าภาษี 1600+เซเว่น 45 ค่าบริการ 150 ก็จะได้ 150+ 99 รถเก๋ง อันนี้เก็บเงินก่อนได้เลย ถ้าลูกค้าไม่รีบ แต่ถ้าต้องการเลย ไปที่ ตรอ ค่าต่อ 100-150 แล้วค่อยบวก

ลูกค้าต้องตรวจสภาพ

เอกสารที่ใช้ ใบตรวจสภาพ พรบ สำเนาทะเบียนรถ ไปต่อให้ที่ ตรอ ได้เลย เก็บเงินสด แล้วจะรู้ได้อย่างไรว่า ภาษีเท่าไหร่ มาเช็คที่นี่ พ่อจุล.com

 

สำคัญคือต้องแม่น และ + ค่าบริการของเราด้วย อันนี้ได้เงินไวสุด และไม่ต้องลงทุน ลองทำดูนะครับ ^^