ศรีกรุงโบรคเกอร์ ที่มาของรายได้ 3 ทาง ธุรกิจแฟรน์ไซส์ ประกันภัยรถยนต์

รายได้ 3 ทางของธุรกิจประกันภัย รถยนต์

ศรีกรุงโบรคเกอร์ ธุรกิจแฟนไซส์ ประกันภัยรถยนต์ ทำแล้วมีรายได้แบบไหนบ้าง?

รายได้จากธุรกิจ แฟรนไซส์ ประกันภัยรถยนต์ มาจากทางไหนบ้าง เรามาดูกันได้เลยครับ

ปกติแล้วสมาชิก ศรีกรุงโบรคเกอร์ ที่ยังไม่มีบัตรนายหน้า ประกันวินาศภัย จะมีรายได้จาก 2 ทางคือ ขาย สำหรับคนที่นามสกุลเดียวกันเท่านั้น หรือนามสกุล คู้สมรถเท่านั้น และรายได้อีกทางมาจาก ส่วนของค่าแนะนำ 1% จากทุกคนที่เราแนะนำให้สมัคร และซื้อ ประกันวินาศภัยของตัวเองใช้

พิเศษสำหรับท่านที่เป็น นายหน้า ประกันวินาศภัย แล้วหรือมีบัตร ก็จะได้ในส่วนของ ค่าบริหารทีมงานด้วย ซึ่งได้จากทุกระดับชั้นของ สมาชิก เรามาดู วีดีโอที่ผมแนะนำ แบบย่อได้เลยครับ

สร้างรายได้ กระเป๋าที่ 2 ไม่ต้องมีประสพการณ์ มีทีมงานคอยช่วย ให้คำปรึกษา สอนฟรีทุกเรื่อง เรียนจากที่ไหนก็ได้ ความรู้หาได้ สร้างรายได้เสริม ทำคู่งานประจำได้

ไม่ต้องทำประกันภัยรถยนต์แพงอีกต่อไป เป็นธุรกิจออนไลน์ แนะนำสิ่งดีๆ ก็ได้เงิน ไม่บังคับซื้อ มีรถอีก หลายล้านคัน คอยให้คุณช่วย มีอีกหลายล้านคน รอให้คุณแนะนำ อาชีพนี้ ธุรกิจ แฟรนไซส์ ประกันภัยรถยนต์นี้ไม่เหมือนแบบอื่น ไม่เป็นงานขายอย่างเดียว หยุดขายรายได้ไม่หยุด ยิ่งทำนาน ยิ่งชำนาญ รายได้ยิ่งเยอะ มากขึ้นทุกปี

ธุรกิจนี้ กฏหมายบังคับให้คนมีรถ ทุกคนต้องซื้อ ต้องทำ ถูกกฏหมาย 100% สมาชิกนอกจากมีรายได้จากการขาย บอกต่อ แนะนำ สร้างทีม ก็ได้เงิน

ธุรกิจ แฟรนไซส์ ประกันภัยรถยนต์ ประกันวินาศภัย เป็นสิ่งที่คนซื้อใช้ ต้องซื้อซ้ำทุกปี สร้างรายได้ ทุกปีต่อเนื่อง เพิ่มขึ้นเรื่อยๆ ตลอดชีวิต และโอนให้คนข้างหลังได้ เป็นมรดกได้ ลงทุนแค่ 200 บาท เริ่มได้เลย

ไม่มีธุรกิจไหน ที่อบรมให้ และมีทีมสนับสนุน 24 ชั่วโมงแบบนี้ เรียนรู้ ทำเลย ลงมือทำ เริ่มวันนี้ มีลูกค้า และคนที่ต้องการให้เราแนะนำอีกมาก

[sc name=”contact”]