มิตรแท้ประกันภัย ที่แรกที่ทำให้รู้จักธุรกิจประกันภัย

มิตรแท้ประกัน

มิตรแท้ประกันภัย ที่แรกที่ทำให้รู้จักธุรกิจประกันภัย

แนะนำบริษัทประกันภันวินาศภัยทีเชื่อถือได้ และ ผมเองก็เป็นตัวแทนที่นี่กว่า 17 ปีแล้วครับ เรียกว่า ผมเริ่มจาก มิตรแท้ประกันภัย ครับ และก็ได้รับการอบรม และเติบโต และทำ ธุรกิจประกันภัยรถยนต์มาได้ ก็เพราะว่า ได้รู้จักมิตรแท้ประกันภัยครับ

มิตรแท้ประกันภัยเปิดมานานแล้วหรือยัง?

มิตรแท้ประกันภัย เปิดให้บริการ จนถึงปัจจุบันเป็นเวลากว่า 75 ปีที่บริษัทฯ ดำเนินธุรกิจรับประกันภัยมาด้วยความมั่นคงและประสบความสำเร็จตามเป้าหมายที่วางไว้มาโดยตลอด ปัจจุบันบริษัทฯ มีทุนจดทะเบียนสูงถึง 1,618 ล้านบาท บริษัทฯ ไม่เคยหยุดนิ่งที่จะพัฒนาคุณภาพการให้บริการที่เหนือความคาดหมายต่อลูกค้า โดยมีการพัฒนาบุคลากรและปรับปรุงกระบวนการปฏิบัติงานให้มีประสิทธิภาพและเหมาะสมยิ่งขึ้น รวมทั้งการลงทุนในระบบเทคโนโลยีที่ทันสมัยมาใช้งานอย่างต่อเนื่อง

ด้วยความมุ่งมั่นในการบริการอย่างจริงจังจึงได้รับความเชื่อมั่นจากลูกค้าและประชาชนวางใจให้มิตรแท้ประกันภัยติดอันดับ Top 8 บริษัทประกันภัยที่มีความน่าเชื่อถือที่สุด ตั้งแต่ปี 2549 ต่อเนื่องจนถึงปัจจุบัน จากผลสำรวจโดยนิตยสาร BrandAge

ความสำเร็จของมิตรแท้ประกันภัยในวันนี้ เกิดจากความไว้วางใจของลูกค้าทุกท่านที่มั่นใจเลือกเราให้เป็นผู้สร้างหลักประกันที่มั่นคงในอนาคต ซึ่งนับเป็นกำลังใจและแรงสนับสนุนอันทรงคุณค่าอย่างยิ่งที่ทำให้เรามีความมุ่งมั่นพัฒนาการบริการที่ดีและกรมธรรม์ที่มีความคุ้มครองที่ครอบคลุมอย่างคุ้มค่าและพร้อมเป็น…เพื่อนแท้…เคียงข้างคนไทยด้วยงานบริการที่จริงใจและเปิดเผย เปี่ยมด้วยคุณภาพอย่าง “มิตรแท้” ตลอดไป

รายละเอียดเดิมเติม จากเว็บ https://www1.mittare.com/about/

ถ้าใครไม่รู้จักไม่เป็นไรครับ ลองดูวีดีโอและเม้นต์ครับ

แล้วจะรู้ว่า ทำไมหลายๆคน เลือกมิตรแท้ แต่คุณยังไม่รู้จัก ^^

ถ้าเกิดเหตุ เบอร์โทรติดต่อ เบอร์อะไร

สำหรับคุณลูกค้า มิตรแท้ประกันภัย เมื่อเกิด เหตุโทรเบอร์เดียวเลยครับ 026407777 เบอร์แจ้งเหตุ มิตรแท้ประกันภัย หรือโทร 1741 ครับ ตลอด 24 ชั่วโมง มั่นใจได้ครับ ^^

ถ้าเกิดเหตุเคลม ได้ที่ไหนบ้าง

กรณีที่ต้องการนำรถเข้าซ่อม หาอู่ หรือว่าโรงพยาบาลคู่สัญญาดูได้ที่นี่เลยครับ https://www1.mittare.com ให้เราเลือกที่สินไหมครับ หรือ คลิกจากด้านล่างได้เลย