ประกันอุบัติเหตุ ส่วนบุคคล มีค่ารักษา ราคาเท่าไหร่ ?

ประกันอุบัติเหตุส่วนบุคคล

ประกันอุบัติเหตุ ส่วนบุคคล มีค่ารักษา ราคาเท่าไหร่ ?

แนะนำ ประกันอุบัติเหตุ ของมิตรแท้ประกันภัย เป็นประกันอุบัติเหตุส่วนบุคคลครับ คุ้มครองไว ได้เอกสารไว ไม่ต้องสำรองจ่าย ทำง่าย ใช้เอกสารแค่ บัตรประชาชนใบเดียวได้เลย

สำหรับ ประกันอุบัติเหตุ ส่วนบุคคลคือปรับกัน ที่เอาไว้คุ้มครองกรณีที่ เกิดเหตุไม่คาดฝันขึ้นครับ มี 2 แบบหลักๆ คือ คุ้มครองกรณีเสียชีวืตอย่างเดียว หรือว่าคุ้มครอง กรณีที่ได้รับบาดเจ็บ และต้องมีการรักษาพยาบาล โดยปกติแล้ว ค่ารักษาพยาบาล จะอยู่ที่ 5-10 % ของทุนประกันครับ

ประกันอุบัติเหตุ ส่วนบุคคลมิตรแท้

วิธีการทำ ประกันอุบัติเหตุ 

ในหลายๆที่ จะคิดราคาของประกันอุบัติเหตุ แบ่งตามขั้นอาชีพ ครับ เพราะว่าแต่ละอาชีพ จะมีความเสียงในการทำงาน ต่างกัน ดังนั้น ค่าเบี้ยประกันก็ต่างกันด้วยครับ  สำหรับขั้นอาชีพ จะมีการแบ่งแบบนี้ครับ

คุณสมบัติของผู้สมัคร ชั้นอาชีพ 1 – 3

ชั้นอาชีพ 1 – อาชีพที่มีความเสี่ยงภัยต่ำ และทำงานในที่ร่มหรือประจำสำนักงาน เช่น ผู้บริหาร, พนักงานในสำนักงาน (ที่ไม่ใช้เครื่องจักร), เจ้าของกิจการ (บริหาร), ข้าราชการประจำ, พ่อบ้าน – แม่บ้าน (ที่ไม่ได้ประกอบธุรกิจนอกบ้าน)

ชั้นอาชีพ 2 – อาชีพที่มีความเสี่ยงปานกลางและปฏิบัติงานด้านการจัดการ นอกสถานที่เป็นบางครั้ง เช่น ตัวแทน , เจ้าของกิจการ (ลงมือทำ) , ค้าขาย (อยู่กับบ้าน) , วิศวกรโยธา , ช่างตัดเสื้อ , พนักงานขับรถประจำสำนักงาน (ยกเว้น ขับรถส่งเอกสาร , เก็บเงิน หรือส่งของ ขับรถบรรทุก ขับรถสาธารณะทั่วไป) , เจ้าของสวน , ไร่ , ฟาร์ม

ชั้นอาชีพ 3 – อาชีพที่มีความเสี่ยงสูง หรือช่างประเภทต่างๆ เช่น พนักงานในโรงงานอุตสาหกรรมทั่วไป (ไม่เกี่ยวข้องกับเครื่องจักรหนักในกระบวนการผลิต), ค้าขาย (ในตลาด), ช่างยนต์, กำนัน – ผู้ใหญ่บ้าน – อบต., คนขับรถด้านขนส่งสาธารณะ เป็นประจำ

ชั้นอาชีพ 4 – อาชีพที่เสี่ยงต่ออุบัติเหตุมากเป็นพิเศษและผู้ใช้แรงงาน เช่น กรรมกร , คนงานก่อสร้าง , คนงานในโรงงานอุตสาหกรรมที่อยู่ในกระบวนการผลิต ที่ใช้เครื่องจักรหนัก, พนักงานดับเพลิง, ช่างไม้, ช่างไฟ, ช่างปูน, ช่างเชื่อม, รปภ., จยย.รับจ้าง, บุรุษไปรษณีย์, คนขับรถบรรทุก, พนักงานส่งของ และพนักงานเก็บเงิน (ใช้รถจยย.)

อันนี้ลองหาอาชีพที่เราเป็นอยู่ดูนะครับ ^^ ต่อไป เป็นเรื่องของอายุครับ ปกติแล้วจะมีการแบ่งช่วงอายุ ออกสำหรับการทำประกันอุบัติเหตุส่วนบุคคลครับ มาลองดูราคากันเลยครับ

ประกันอุบัติเหตุส่วนบุคคล มิตรแท้

เอกสารในการทำประกัน อุบัติเหตุ มีดังนี้ครับ

  1. ใบคำขอการทำประกัน สามารถโหลดได้ที่นี่ครับ เอกสารสมัคร
  2. สำเนาบัตรประชาชน

หลังกรอกเอกสารแล้ว ถ่ายภาพส่งทางไลน์ได้เลยครับ ที่ไลนแอด https://lin.ee/UENpB9v สอบถามเพิ่มเติมโทร 081 984 4858 ครับ

โรงพยาบาลคู่สัญญา มีที่ไหนบ้าง

โรงพยาบาลคู่สัญญา มิตรแท้ประกันภัย หน้าหลัก มีเรื่องการเรียกร้องสินไหม
https://www1.mittare.com/claims-information/#directories

กรุงเทพฯ – ปริมณฑล  https://www1.mittare.com/content/hospital_pa.php?chk=1
ภาคตะวันออกเฉียงเหนือ https://www1.mittare.com/content/hospital_pa.php?chk=3
ภาคตะวันออก  https://www1.mittare.com/content/hospital_pa.php?chk=6

ข้อดีของการทำประกันอุบัติเหตุส่วนบุคคล ^^

การประกันอุบัติเหตุส่วนบุคคล เป็นกรมธรรม์ประเภทหนึ่งที่ให้ความคุ้มครอง ทางการเงินแก่บุคคลหรือครอบครัว ของบุคคลนั้นในกรณีที่ได้รับบาดเจ็บ จากอุบัติเหตุ ทุพพลภาพ หรือเสียชีวิต เป็นกรมธรรม์ประกันภัยที่สำคัญที่ทุกคนควรมีเพราะให้ประโยชน์และข้อดีมากมาย เราจะพูดถึงประโยชน์ของการทำประกันอุบัติเหตุส่วนบุคคล
1. ความมั่นคงทางการเงิน: อุบัติเหตุสามารถเกิดขึ้นได้กับทุกคนเมื่อใดก็ได้ และอาจนำไปสู่การสูญเสียรายได้เนื่องจากความพิการหรือเสียชีวิต การประกันอุบัติเหตุส่วนบุคคลให้หลักประกันทางการเงิน แก่ผู้ถือกรมธรรม์ และครอบครัวในกรณีที่เกิดเหตุการณ์ไม่คาดฝันดังกล่าว กรมธรรม์จะมอบเงินก้อนให้กับผู้ถือกรมธรรม์ หรือผู้ได้รับการเสนอชื่อหรือ ผู้ที่ระบุไว้ ซึ่งสามารถใช้เพื่อคุ้มครองค่ารักษาพยาบาล การสูญเสียรายได้ หรือค่าใช้จ่ายอื่นๆ ที่เกี่ยวข้องกับอุบัติเหตุ
2. ความคุ้มครองกรณีทุพพลภาพจากอุบัติเหตุ: การประกันอุบัติเหตุส่วนบุคคลให้ความคุ้มครองกรณีทุพพลภาพจากอุบัติเหตุ ซึ่งเป็นประโยชน์หลักของกรมธรรม์นี้ กรณีทุพพลภาพถาวรหรือทุพพลภาพชั่วคราวเนื่องจากอุบัติเหตุ ผู้ถือกรมธรรม์มีสิทธิ์ได้รับเงินก้อนตามเงื่อนไขในกรมธรรม์ เงินจำนวนนี้สามารถใช้เป็นค่ารักษาพยาบาล ค่าฟื้นฟู และค่าใช้จ่ายอื่นๆ ที่เกี่ยวข้องกับความทุพพลภาพ
3. ความคุ้มครองการเสียชีวิตจากอุบัติเหตุ: ประกันอุบัติเหตุส่วนบุคคลให้ความคุ้มครองการเสียชีวิตจากอุบัติเหตุ ซึ่งเป็นข้อดีหลักอีกประการหนึ่งของกรมธรรม์นี้ กรณีผู้ถือกรมธรรม์เสียชีวิตเนื่องจากอุบัติเหตุ ผู้รับมอบอำนาจมีสิทธิได้รับเงินก้อนตามเงื่อนไขในกรมธรรม์ เงินจำนวนนี้สามารถใช้เป็นค่าทำศพ หนี้สินคงค้าง และค่าใช้จ่ายอื่นๆ ที่เกี่ยวข้องกับการเสียชีวิต
4. แบบประกันที่ปรับแต่งได้: กรมธรรม์ประกันอุบัติเหตุส่วนบุคคลสามารถปรับแต่งได้ ซึ่งหมายความว่าผู้ถือกรมธรรม์สามารถเลือกจำนวนเงินคุ้มครอง จำนวนเบี้ยประกันภัย และข้อกำหนดและเงื่อนไขอื่น ๆ ตามความต้องการ ซึ่งช่วยให้ผู้ถือกรมธรรม์สามารถปรับแต่งนโยบายให้ตรงกับความต้องการและงบประมาณเฉพาะของตนได้
5. ความคุ้มครองทั่วโลก: การประกันอุบัติเหตุส่วนบุคคลให้ความคุ้มครองทั่วโลก ซึ่งเป็นข้อดีที่สำคัญอีกประการหนึ่งของกรมธรรม์นี้ ผู้ถือกรมธรรม์ได้รับความคุ้มครองจากการบาดเจ็บจากอุบัติเหตุหรือการเสียชีวิตที่ใดก็ได้ในโลก ซึ่งทำให้ผู้ถือกรมธรรม์และครอบครัวของพวกเขามีความอุ่นใจ
6. ไม่ต้องตรวจสุขภาพ: กรมธรรม์ประกันอุบัติเหตุส่วนบุคคลไม่ต้องตรวจสุขภาพ ซึ่งทำให้ทุกคนสามารถใช้กรมธรรม์นี้ได้ง่าย นี่เป็นข้อได้เปรียบที่สำคัญของนโยบายนี้ เนื่องจากไม่มีความจำเป็นในการตรวจสุขภาพ และทำให้ขั้นตอนการขอใช้นโยบายนั้นง่ายและไม่ยุ่งยาก
7. เบี้ยประกันที่จ่ายได้: กรมธรรม์ประกันอุบัติเหตุส่วนบุคคลมีเบี้ยประกันภัยที่จ่ายได้ ซึ่งทำให้ผู้คนหลากหลายประเภทสามารถเข้าถึงได้ ค่าเบี้ยประกันภัยสำหรับกรมธรรม์เหล่านี้ต่ำกว่ากรมธรรม์ประเภทอื่นๆ ซึ่งเป็นตัวเลือกที่น่าสนใจสำหรับผู้ที่ต้องการหลักประกันความมั่นคงทางการเงินสำหรับตนเองและครอบครัว
โดยสรุปแล้ว การประกันอุบัติเหตุส่วนบุคคลให้ประโยชน์และข้อดีหลายประการแก่ ผู้ถือกรมธรรม์และครอบครัว ให้ความคุ้มครองทางการเงิน ความคุ้มครองกรณีทุพพลภาพและเสียชีวิตจากอุบัติเหตุ กรมธรรม์ที่ปรับแต่งได้ ความคุ้มครองทั่วโลก ไม่ต้องตรวจสุขภาพ และค่าเบี้ยประกันภัยไม่แพง เป็นกรมธรรม์ประกันภัยที่สำคัญที่ทุกคนควรมีไว้เพื่อป้องกันตนเองและครอบครัวจากผลกระทบทางการเงินจากการบาดเจ็บหรือเสียชีวิตจากอุบัติเหตุ