passive income มีอะไรบ้าง วิธีทำ ธุรกิจประกันภัยรถยนต์ให้เงินเข้าตลอด

passive income มีอะไรบ้าง
passive income มีอะไรบ้าง

passive income มีอะไรบ้าง ? วิธีทำธุรกิจ ที่ใครๆก็ทำได้ 18+

มีด้วยเหรอ ที่ทำงานน้อยได้เงิน เยอะ หรือว่าหยุดทำ ก็ได้เงิน  มีครับ บทความนนี้จะมาแนะนำวิธีการทำ และ อะไรบ้างที่ เราหากัน passive income มีอะไรบ้าง มีเยอะเลย แต่ผมขอแนะนำอันที่ทำอยู่แล้ว หยุดทำแล้วก็ยังไงเงินครับ ^^ พร้อมแล้วมาดูกันเลย อ้อ อีกนิดนึงครับ มีหลายที่เลยครับไ่ม่ได้มีอันเดียว 555

passive income คืออะไร สำหรับคุณ?

passive income คือ งานหรือ ธุรกิจ อะไรที่ สามารถสร้างเงิน ทรัพย์สิน ให้เราได้ แม้แต่ตอนที่เราหยุดทำ ก็ยังเติบโตได้ มีหลายอย่าง ไม่ว่าจะเป็นการลงทุน หรือการทำธุรกิจประเภทต่างๆ แต่ในบทความนี้ ผมเลือก ธุรกิจนึง มาให้ครับ ลองดูแนวทาง และวิธีการสร้างได้เลย ^^

ธุรกิจประกันภัย สร้างรายได้ หรือ passive income ได้ยังไง?

ลองคิดตาม รถบ้านเราเพิ่มขึ้นทุกวัน เยอะขึ้นตลอด และรถแต่ละคัน กฏหมายบังคับให้ต้องทำประกัน เพื่อเอาไปต่อทะเบียน ช่ายครับทุกคันเลย เก๋ง กระบะ รถตู้ รถจักรยานยนต์ ทุกคันต้องทำพรบ เพื่อเอาไปต่อภาษี ใครไม่ทำ โดนปรับ หรือแย่กว่านั้น เมื่อเกิดเหตุ จ่ายบานเลยครับ ^^ ไม่ได้ขู่ เรื่องจริง อันนี้เราเรื่องจริงมาบอกกันครับ

เชื่อหรือยัง ถ้ายังไม่เชื่อ 555 (กล่อมน่าดู) คุณลองไปดูในเน็ต หรือว่าร้านสะดวกซื้อซิครับ ธุรกิจที่เขาทำเสริมคือ ประกันภัยครับ ขายพรบ ขายประกัน เพราะอะไร มันไม่เสี่ยงไงครับ ชอบมั้ย ไม่เสี่ยง ย้ำ ไม่เสี่ยง วันนี้คุณก็ทำได้ ไม่มีข้อจำกัด ที่เอามาบอกวันนี้ เพราะมัน ไม่จำกัด ใครๆ ก็ทำได้ แต่ที่เขาไม่ทำเพราะเขาไม่รู้ ว่ามันทำได้ หรือไม่ทำเอง

passive income มีอะไรบ้าง

ไม่ต้องลงทุน แต่ต้องลงมือทำ แล้วจะได้ passive income

ไม่ต้องลงทุนซักบาก แต่ต้องลงมือทำ วิธีทำ ผมบอกให้มีสอนให้ มาดูกันเลย จะหาแบบว่า สมัคร แล้ว รวยเลย หรือเงินเข้าเลย ถ้าเป็นแบบนั้นผมว่า ไม่น่าไว้ใจแล้ว ^^ ขั้นตอนมันเป็นอย่างนี้

  1. สมัครฟรี ที่นี่ สมัครสร้างธุรกิจประกันภัย
  2. ดูวิธีการทำ และทำตาม แบบจริงจังเลย
  3. ทดสอบ ปรับปรุง รับเงิน
เริ่มสร้างธุรกิจประกันภัยของคุณ
Passive income ที่ทำได้ง่าย

มาดูรายได้กัน มันจะเป็น passive income ได้ยังไง

ปกติแล้วลูกค้าเรา หรือว่าใครๆ ที่มีรถ ก็ต้องทำ พรบ. + ประกันชั้น 1 2+ 3+ หรือว่าชั้น 3 น้อยมากๆ ที่ ไม่ทำ ใจแข็งสุดๆ แต่พอเคลม แน่นอนครับ รอบเดียวทำตลอด ^^  มาดูตารางกันครับ จะได้เข้าใจได้ง่ายขึ้น

passive income

จากตัวอย่าง : หาลูกค้าเพิ่มเดือนละ 3 คน กำไรเฉลี่ย ทำต่อเนื่อง 10 ปี ลูกค้า ไม่หายไปไหน ^^ ใครๆ ก็ทำได้

หยุดทำได้ไหม ? (passive income หยุดทำได้)

ได้ครับ ไม่ต้องการทำ ก็หยุด เพราะ ลูกค้า หรือคนที่แนะนำ เขาก็ทำต่อไป แล้วถามจริง ได้แบบนี้ ไม่อยากทำ หรือว่าอยากหยุดไหม มีงานอะไรที่คุณทำแล้วหยุดได้ หรือว่า รายได้ขึ้นแบบนี้ เมื่อก่อนทำงาน 1 ปีเงินขึ้น 1 ครั้ง กี่% บางที่ 2 ปีเงินขึ้น 1 ครั้ง ^^ เจอแบบนี้ ทำพร้อมกับงานประจำได้ ไม่ทำเหรอครับ อยากหยุดเหรอ?

ไม่อยากขาย ทำได้มั้ย?

ทำได้ครับ เพราะรายได้มาจาก 2 ทาง ขาย หรือว่า ขยายงานไงครับ แบบที่ผมทำอยู่นี่แหละแนะนำ สิ่งดีๆ ออกไป แนะนำวิธีการทำ เราก็ได้ ค่าแนะนำ 1% +++ ครับ เคยหรือเปล่าเวลามีใครมาถามว่า ทำประกันทีไหนดี ที่บอกๆไปแล้ว ได้เงินไหม? นี่ไงคำตอบ

สมัครได้ที่นี่ เลย

ยังต้องกังวลอีกเหรอครับ มันฟรี ได้เงินจริง ออกทุกวันที่ 25 นะ เมื่อก่อนมีค่าสมัคร 200 ตลอดชีพ ตอนนี้ไม่มีครับ ฟรี เลยไม่ต้องรอแล้วครับ เดียวปีใหม่ สมัครเสีย 200 นะ

เริ่มสร้างธุรกิจประกันภัยของคุณ
Passive income ที่ทำได้ง่าย

วิธีการทำ เริ่มสร้าง Passive ของคุณ

กลุ่มลูกค้า อยู่ที่ไหน ที่ไหน รถยนต์เยอะๆ คอนโด ตรอ เต้นท์รถ ที่ต้องการออกพรบ ประกันให้ลูกค้า เพราะที่นี่ออกงานเองได้เลย ให้เขาดูแลให้ลูกบ้านเขาแหละ แนะนำให้สมัครสมาชิก เพราะ สมัครฟรี ออกเอกสารเองได้ ^^ แล้วลูกค้าจะไปไหนเสีย อีกแบบนึงคือ  ต้องการซื้อราคาทุน ก็สมัครทำเองได้เลย