พรบ รถยนต์ ราคาเท่าไหร่ แนะนำที่ ต่อ พรบ ออนไลน์ ของมอเตอร์ไซค์ก็มีนะ

ต่อ พรบ รถยนต์ มอเตอร์ไซค์ ออนไลน์

ต่อ พรบ ออนไลน์ รถยนต์ มอเตอร์ไซค์ ไวกว่า ถูกกว่า

ต่อ พรบ รถยนต์ มอเตอร์ไซค์ ออนไลน์

พรบ คืออะไร?

พ.ร.บ. รถยนต์ ย่อมาจาก “พระราชบัญญัติคุ้มครองผู้ประสบภัยจากรถยนต์” เป็นประกันภาคบังคับ ที่กฎหมายกำหนดให้ยานพาหนะที่จดทะเบียนกับกรมขนส่งทางบกทุกประเภทต้องมีไว้ เพื่อเป็นหลักประกันให้กับผู้ขับขี่ว่าจะได้รับสิทธิคุ้มครองค่ารักษาพยาบาลเมื่อเกิดอุบัติเหตุ ไม่ว่า ส่วนของ พรบ รถยนต์ หรือ พรบ มอเตอร์ไซค์ ก็จะคุ้มครองเหมือนกัน คือคุ้มครองส่วนของ ค่ารักษาพยาบาล ของเรา  ไม่ได้คุ้มครองส่วนของทรัพย์สินนะครับ สำหรับส่วนของทรัพย์สิน เช่นเราไปชนบ้านชาวบ้าน พรบ ไม่ได้ออกค่ารักษาพยาบาลให้ครับ มีแต่ส่วนที่เกี่ยวกับคน เท่านั้น ส่วนของประกันภาคสมัครใจ จะเป็นคนออก ค่าซ่อมต่างๆ

ขับรถ มี พรบ คุ้มครองค่ารักษาพยาบาล + ประกันภาคสมัครใจ คุ้มครองทรัพย์สินซ่อม (แล้วแต่ประเภทของ ประกันด้วยนะครับ) ดังนั้นใครที่มีรถอยู่ ต้องทำทุกคน ไม่ว่าจะเป็นพรบมอเตอร์ไซค์ หรือว่า พรบรถยนต์ เพราะว่าถ้าไม่มี ต่อภาษีไม่ได้ และหากเกิดเหตุ ก็จะไม่คุ้มครองรักษาครับ

ราคา พรบ รถยนต์ ราคาเท่าไหร่ ?

พรบ รถยนต์ ราคาเต็มอยู่ที่ 645.21 ครับ ทั่วไปก็จะขายที่ 646 แต่ว่า ถ้าเราสามารถ ต่อ พรบ ออนไลน์ได้ ราคาก็จะถูกไปอีก วิธีการซื้อพรบ หรือวิธีการ ต่อ พรบ รถยนต์ ตามนี้ได้เลย สำหรับใครที่ต้องการ ต่อ พรบ ออนไลน์ ก็จะได้ราคาถูกครับ

ต่อ พรบ รถยนต์ หรือ มอเตอร์ไซค์ ออนไลน์ ใช้อะไรบ้างอะไรบ้าง ?

สำหรับเอกสารที่เราต้องมี ในการ ต่อ พรบ รถยนต์ ออนไลน์ ใช้แค่ สำเนาทะเบียนรถ ครับ จริงๆ ก็ใช้แค่เลขตัวถัง ทะเบียน ข้อมูลนิดหน่อยครับ สามารถดูจาก VDO นี้ได้เลยครับ

วิธีการต่อพรบ มอเตอร์ไซค์ออนไลน์

ต่อ พรบ รถยนต์ แบบเลือกบริษัทได้ทำตามอันนี้ได้เลยครับ

ตัวอย่าง ใบ พรบ รถยนต์

พรบ หน้าตาแบบนี้ครับ ^^

ภาพ ตัวอย่าง พรบ รถยนต์