ประกัน RSV มือเท้าปาก ไข้เลือดออก ไข้หวัดใหญ่ คุ้มครอง ราคาถูกมาก

ประกัน RSV

เจ็บป่วยช่วยดูแล ประกันลูกรัก สุดคุ้ม

คุ้มครอง 4 โรค RSV ไข้หวัดใหญ่ มือเท้าปาก ไข้เลือดออก เจ็บป่วยมีคนช่วยออกค่ารักษา ดีกว่า

ประกัน RSV มือเท้าปาก ไข้เลือดออก ไข้หวัดใหญ่ คุ้มครอง ราคาถูกมาก

เด็กไม่สบาย น่าเป็นห่วงนะ เพราะว่าบอกไม่ได้ พ่อแม่ยิ่งห่วง ผมเอง ตอนที่ลูก เด็กๆ ลูกก็ป่วยเหมือนกัน เป็นหลายรอบ และเข้าออกโรงพยาบาลบ่อยมาก เมื่อก่อน ราคาปรกันก็ไม่ได้มีหลายแบบ ให้เราเลือกได้แบบนี้ เดี๋ยวนี้ ไม่ต้องไปหาตัวแทน เราก็เลือกซื้อออนไลน์ได้เองเลย

ประกัน RSV

ดูรายละเอียดประกัน RSV คลิก

RSV คือโรคอะไร

คือโรคติดเชื้อที่เกิดจากเชื้อไวรัสโรคปอดอักเสบรุนแรง (Respiratory Syncytial Virus) ซึ่งเป็นโรคที่พบได้บ่อยที่สุดในเด็กอายุไม่เกิน 2 ปี ซึ่งสามารถแพร่กระจายได้ง่าย โดยจะมีอาการไข้ อาเจียน และปอดอักเสบเป็นสำคัญ อาจทำให้เกิดภาวะหอบหืดและโรคปอดอักเสบรุนแรงได้ โดยการรักษาจะต้องรักษาอาการและป้องกันภาวะแทรกซ้อนได้เป็นหลัก

หากติดไวรัส RSV จะมีอาการเป็นอย่างไร

หากติดไวรัส RSV จะมีอาการปกติเป็นไข้ อาเจียน ปอดอักเสบ และคัดจมูก แต่อาจมีอาการอื่นเช่น ไอ น้ำมูกไหล เจ็บคอ หายใจเหนื่อยล้า และอาจเกิดภาวะหอบหืด หรือโรคปอดอักเสบรุนแรง ในเด็กและผู้ใหญ่ในระดับปกติจะมีภาวะไม่รุนแรง แต่ในเด็กและผู้สูงอายุ และผู้ที่มีภาวะปอดอักเสบ หรือโรคเรื้อรัง จะมีภาวะรุนแรงมากขึ้น

หากติดไวรัส RSV แล้วไม่ได้รับการรักษาอาจทำให้เกิดภาวะแทรกซ้อนเช่น โรคปอดอักเสบหรือโรคหอบหืด โดยเฉพาะในเด็กและผู้สูงอายุ ผู้ที่มีภาวะปอดอักเสบรุนแรง และผู้ที่มีโรคเรื้อรัง เช่น โรคหัวใจ โรคไต และโรคปอดอักเสบเรื้อรัง ซึ่งอาจทำให้เกิดภาวะอันตรายได้

สำหรับเด็กอายุ 6-20 ปี

ประกันสุขภาพเด็ก6-20

ใครบ้างที่เป็นปัจจัยเสี่ยงต่อการเกิดปอดอักเสบติดเชื้อไวรัส RSV

ปัจจัยเสี่ยงต่อการเกิดปอดอักเสบติดเชื้อไวรัส RSV ได้แก่ เด็กอายุเท่ากับ หรือน้อย 6 เดือน โดยเฉพาะในเด็กอายุ 6-24 เดือน ผู้สูงอายุ และผู้ที่มีโรคเรื้อรัง เช่น โรคหัวใจ โรคไต และโรคปอดอักเสบเรื้อรัง ผู้ที่อยู่ในสถานพยาบาล หรืออาคารปรับอากาศ หรือที่มีคนแออัดเป็นจำนวนมาก ก็จะเป็นปัจจัยเสี่ยงต่อการเกิดปอดอักเสบติดเชื้อไวรัส RSV

ไวรัส RSV ติดต่อทางใดได้บ้าง

ไวรัส RSV สามารถติดต่อได้ผ่านทางอากาศ โดยส่วนใหญ่แล้วไวรัสจะติดต่อผ่านทางเสมหะ น้ำมูก หรือน้ำลายจากจมูก โดยเมื่อคนไข้หายแล้ว ไวรัสก็จะติดต่อผ่านทางการไอ และการหายใจ โดยส่วนใหญ่ไวรัสจะติดต่อผ่านทางอากาศ ดังนั้นเมื่ออยู่ในสถานพยาบาล หรืออาคารปรับอากาศ แบบปิด ก็มีความเป็นไปได้ที่จะทำให้ติด หรือที่มีคนแออัดเป็นจำนวนมาก และมีผู้ติดเชื้ออยุ่ก็ จะสามารถติดเชื้อได้

มีวัคซีนหรือยารักษา RSV หรือไม่

ปัจจุบันยังไม่มีวัคซีนหรือยารักษาไวรัส RSV ในปัจจุบัน แต่มีการศึกษาและพัฒนาวัคซีนหรือยารักษาไวรัส RSV ในอนาคต แต่การรักษาไวรัส RSV ในปัจจุบันจะเป็นแบบปกป้องและป้องกัน หรือการประคองอาการ โดยใช้วิธีในการป้องกันเช่น การใช้หน้ากากป้องกันเชื้อในการไปในสถานพยาบาล และในการติดต่อกับคนที่เป็นไวรัส โดยการใช้ยาปฏิชีวนะ เพื่อป้องกันไวรัสและป้องกันไวรัสกับผู้ป่วยที่เป็นกลุ่มเสี่ยงสูง

เราจะป้องกันการติดเชื้อจากไวรัส RSV ได้อย่างไร

มีหลายวิธีในการป้องกันตนเองจากการติดเชื้อ RSV ได้แก่:

 • ล้างมือบ่อยๆ: นี่เป็นหนึ่งในวิธีที่มีประสิทธิภาพที่สุดในการป้องกันการแพร่กระจายของไวรัส รวมทั้ง RSV
 • หลีกเลี่ยงการสัมผัสใกล้ชิดกับผู้ที่ป่วย: หากคุณอยู่ใกล้ผู้ที่แสดงอาการของ RSV ให้รักษาระยะห่างและหลีกเลี่ยงการสัมผัส
 • ทำความสะอาดและฆ่าเชื้อวัตถุและพื้นผิวที่สัมผัสบ่อย ซึ่งรวมถึงลูกบิดประตู สวิตช์ไฟ และวัตถุอื่นๆ ที่ผู้คนสัมผัสเป็นประจำ
 • หลีกเลี่ยงการสัมผัสดวงตา จมูก และปากของคุณ นี่คือวิธีที่ไวรัสเข้าสู่ร่างกาย
 • ทำให้พื้นที่อยู่อาศัยของคุณสะอาดและมีอากาศถ่ายเทสะดวก: เปิดหน้าต่าง ใช้เครื่องฟอกอากาศ และทำให้พื้นที่อยู่อาศัยของคุณปราศจากฝุ่นและเศษขยะ
 • อยู่บ้านเมื่อป่วย: หากคุณแสดงอาการของ RSV ให้อยู่บ้านและหลีกเลี่ยงการสัมผัสกับผู้อื่นเพื่อป้องกันการแพร่กระจายของไวรัส

ประกันสุขภาพที่คุ้มครองโรค RSV ไข้หวัดใหญ่ โรคมือเท้าปาก ไข้เลือดออก มีนะครับ ราคามีให้เลือกได้หลายราคา

RSV 1 ไวรัสที่มาแรงที่สุดในเด็กรักลูก ทำประกันให้ลูก ด้วยประกันสุขภาพเด็ก จาก ธนชาตประกันภัย
.
เพียงปีละ 5,548.-
ยื่นแคร์การ์ด ไม่ต้องสำรองจ่าย มีหลายแบบให้เลือก
.
–  คุ้มครอง 4 โรคยอดฮิต –
✅ RSV – โรคมือเท้าปาก – ไข้เลือดออก – ไข้หวัดใหญ่
✅ ค่าห้อง 1,000/วัน
✅ ค่ารักษา 20,000/ครั้ง
✅ OPD 1,000/ครั้ง
✅ ค่ารักษาอุบัติเหตุ 20,000/ครั้ง
✅ มรดกจากอุบัติเหตุ 600,000 บาท
ดูเพิ่มเติมได้ที่ https://724team.com ประกันลูกสุดค้ม
ดูรายละเอียดประกัน RSV คลิก

เงื่อนไขความคุ้มครอง :

 • ผู้เอาประกันภัย หมายถึง บิดา มารดา ลุง ป้า น้า อา ปู่ ย่า ตา ยาย ที่มีความสัมพันธ์ทางสายเลือดของผู้อยู่ในอุปการะ (บุตร/หลาน)
 • อายุที่รับประกันภัย 20 – 60 ปี (ต่ออายุได้ถึง 64 ปี)
 • อายุที่รับประกันภัยของผู้อยู่ในอุปการะ (บุตร/หลาน) 1 – 20 ปี
 • ในขณะที่ขอเอาประกันภัย ผู้เอาประกันภัยจะต้องมีสุขภาพสมบูรณ์แข็งแรง และไม่มีส่วนหนึ่งส่วนใดของร่างกายพิการ
 • ผู้เอาประกันภัยสามารถซื้อประกันภัย PA for Child ที่ผลประโยชน์ตามแผนความคุ้มครองอุบัติเหตุ (อบ.1) รวมกันสูงสุดไม่เกิน 2,600,000 บาท ต่อคน
 • ชำระเบี้ยครั้งเดียว
 • หากป่วยเป็นโรค 4 โรค RSV มือเท้าปาก ไข้เลือดออก ไข้หวัดใหญ่และทำการรักษาหายแล้ว เว้นระยะการเคลมครั้งถัดไป 90 วัน

อาชีพที่ไม่รับประกัน :

 • อาชีพที่มีความเสี่ยงสูงดังต่อไปนี้ คนงานก่อสร้าง/ มอเตอร์ไซค์รับจ้าง / พนักงานรับ-ส่งเอกสาร/พนักงานขับรถโดยสาร/ช่างไฟฟ้า/ช่างโรงเลื่อย/ช่างตัด-เชื่อมเหล็ก/พนักงานดับเพลิง/ลูกเรือประมง/กู้ภัย/ยาม/เหมืองแร่/ขุดเจาะน้ำมัน หรือก๊าซธรรมชาติ/่นักกีฬาผาดโผน/นักกีฬาอาชีพ/หัวคะแนน/นักการเมืองหรืออาชีพที่มีความเสี่ยงในระดับเดียวกัน