จ่ายแพงกว่าทำไม สมาชิกถูกกว่าเห็นๆ

ศรีกรุง-สมัครสมาชิก

ทำประกันรถทุกปีจ่ายแพงกว่าทำไม ราคาถูกพิเศษสำหรับสมาชิกง่ายๆ

ทุกคนที่มีรถใช้อยู่แล้ว ต้องมีรายจ่ายประจำเลยครับ หรือว่าจ่ายหลักๆ อยู่ 2 อย่างคือ พรบ และต่อทะเบียนครับ ส่วนประกันภาคสมัครใจ หรือว่าประกันชั้น 1 2 3 2+ 3+ นั้น จริงๆ แล้วไม่ต้องซื้อก็ได้ แต่ว่าหากไปเกิดเหตุขึ้นจริงๆ ก็จ่ายกันไปนะครับ เพราะว่า พรบ. คุ้มครองส่วนของ ชีวิตร่างกาย อนามัย แต่ว่าส่วนของ ประกันภาคสมัครใจนั้น จะจ่ายทั้งส่วนของร่างกาย และทรัพย์สินด้วยครับ หรือว่าซ่อมเขา ซ่อมเรานั้นเอง

ผมเชื่อว่า เกือบทุกคนต้องทำประกันภาคสมัครใจ เพราะว่าเท่าที่ขายมา มีอยู่แค่ 2 คนเองที่ไม่ทำ ประกันแม้กระทั้งชั้น 3 แน่นอนครับ ตอนนี้ รุถจอดอยู่ไม่ได้ขับไปไหนเพราะว่า เกิดเหตุ และก็จ่ายค่าซ่อมแพงกว่าค่าประกันชั้น 3 เยอะ ผมก็ได้แต่เอาใจช่วย เพราะว่า บอกเขาแล้ว แต่เขาบอกว่า พี่ขับมา 10 ปีไม่เคยชน

ที่แนะนำให้สมัครสมาชิก ก็มี 2 แบบครับ หลักๆเลยนะครับ

  1. สมัครฟรีที่เว็บ 724 ไม่เสียค่าสมัคร ผ่อนได้ ได้ส่วนลด 5% ครับ สนใจสมัครได้เลย  สมัคร ฟรี ลด 5%
  2. มีค่าสมัคร 200 ได้รับ ประกันอุบัติเหตุ ปีแรก ได้รับส่วนลด 5-35% เยอะนะ แค่ทำพรบ ก็เยอะกว่า ค่าสมัครแล้ว หรือหากต้องการ ทำธุรกิจ (เอา พรบ ไปขายต่อ ก็ได้) แต่ต้องมีบัตรนายหน้าครับ หากไม่มีบัตรนายหน้า มีอบรมสอบให้ครับ  สมัครสมาชิก 200 รับส่วนลด 5-30%

ต้องการแบบไหนก็เลือกกันได้เลยครับ แต่ไม่ว่าจะเลือกแบบไหนผมว่าก็คุ้ม คุ้มมากกว่าคือแบบที่ 2 ครับ มีค่าสมัคร 200 มีอบรมสอบให้ มีเอกสารให้อ่าน ขายได้ด้วย สบายเลยยยย

[sc name=”contact”]