เริ่มธุรกิจประกัน วินาศภัย อยากขายพรบ ประกันรถยนต์ ต้องทำแบบนี้

อยากมีรายได้เสริม อยากขายพรบ. ประกันรถยนต์ ต้องเริ่มธุรกิจประกัน วินาศภัย ต้องทำแบบนี้

เปิดเผยวิธีการทำธุรกิจ ขายพรบ ประกันรถยนต์ ขายประกันวินาศภัย ไม่ว่ามือใหม่ หรือ ทำมานานแล้ว ต้องรู้ (อันนี้เป็นแนวทางการทำของผมเอง ที่ทำมามากกว่า 10 ปีแล้ว) ที่หล่อเลี้ยง และทำเงินให้ผมตลอด เพื่อให้คนที่ต้องการเริ่ม ไปได้ถูกทาง ไม่ว่า อยากมีรายได้เสริม อย่างเดียว หรือว่าทำเป็นอาชีพก็ได้เลย พร้อมแล้วไปดูกัน

อ่านตรงนี้ก่อน อาชีพนี้ ต้องลงทุน ไม่ว่าจะเป็น ค่าสมัคร 200 เวลาในการอบรม ความรู้เอาไว้ไปขายของ พัฒนาตัวเอง สอบบัตรนายหน้า ก็มีค่าใช้จ่าย แต่ทั้งหมด เทียบกับเงินที่ได้ที่คุณตั้งใจทำมัน มันจะทำเงินมากกว่า ที่เสียไปแน่นอน ผมไม่รับรองรายได้ ว่าจะมากเท่าไหร่ ทุกงานขาย อยู่ที่ตัวคุณเอง และแนวทางที่ทำ อาจจะได้มากกว่าผมก็เป็นได้

ถ้ามองหาของ ฟรี ไม่อยากลงทุน ไม่อยากสอบ ผมมีให้แต่ได้คอมน้อย นะ อยากได้เยอะกว่า มากกว่า ก็ลงทุนครับ

อยากขายพรบ ประกันรถยนต์ จะเริ่มยังไง (ใครที่ ต้องการซื้อราคาทุน ก็ทำได้ ทำแบบนี้เลย)

ต้องการขาย พรบ. ประกันรถยนต์ เราต้องสมัคร เข้าไปขายกับโบรคเกอร์ก่อน หรือใครอยากสมัครตรงก็ได้นะ แต่ต้องไปติดต่อแต่ละที่เอง ได้คอมเยอะกว่าผ่านโบรคเกอร์ครับ บางที่ต้องวางเงินก่อน เพื่อออกกรมธรรม ตั้งแต่ 20000 ขึ้นไป ดังนั้น ง่ายสุด เราก็สมัครโบรคเกอร์ เพราะว่า ขายได้หลายที่ และได้คอมเหมือนกัน ตัดเงินวางค้ำประกันไป สำหรับโบรคเกอร์ ที่ผมทำ 4 ที่ เลือกสมัครได้ เดียวบอก ข้อดีให้ครบครับ เลือกเองได้ หรือต้องการทำให้เป็นธุรกิจ ก็สมัครหมดเลย

 1. ศรีกรุงโบรคเกอร์ มีค่าสมัคร 200
  สมัครได้ที่นี่ : https://bit.ly/32soBaL
  ข้อดีของที่นี่คือ มีอบรม ให้เยอะมาก และมีการอบรมสอบบัตรนายหน้า เปิดให้สมาชิกอบรมได้ มีทั้ง ฟรี และมีค่าใช้จ่าย มีระบบ Affiliate หรือระบบแนะนำ ให้ใช้งาน แต่มีค่าใช้งานรายปี ผมว่าคุ้มมาก นอกจากนี้แล้วยังมี สินค้าอื่นๆ อีกที่ทำได้ เช่น ขายรถมือสอง แนะนำบัตรเครดิต สินเชื่อรถยนต์ สินเชื่อบ้าน แต่ต้องมีบัตรนายหน้าก่อน
 2. ANC Broker ไม่มีค่าสมัคร
  สมัครได้ที่นี่ https://www.ancbroker.com/RegisterOnline/Share/304
  ของ ANC เริ่มทำระบบ Affiliate มีสินค้าหลากหลาย ให้แชร์ขายได้ มีสินค้าที่ ที่อื่นไม่มี เช่นประกัน 2+ รายเดือนของวิริยะ ที่เราแชร์ก็ได้เงินเหมือนกัน
 3. IBSC ตอนนี้ไม่มีค่าสมัคร ถึงสิ้นปี
  สมัครได้ที่ : http://www.ibscbroker.co.th/register.aspx?8014851
  จุดเด่นของที่นี้เลยคือ ไม่ต้องมีเงินค้ำประกันออกกรมธรรม และเป็นระบบแนะนำตัวแทนที่มีค่าแนะนำ มีสินค้าที่หลากหลาย และมีเจ้าหน้าที่แนะนำดีครับ
 4. Fairdee ไม่มีค่าสมัคร มีระบบแนะนำเพื่อนได้ค่าแนะนำ
  สมัครได้ที่ https://www.fairdee.co.th/?ref=FM-19283
  สำหรับของแฟร์ดี สมัครฟรีไม่มีค่าสมัคร และแชร์แนะนำได้ ถ้ามีบัตรตัวแทน ได้ค่าคอมสูงครับ

ต้องสมัคร ทุกที่เลยเหรอ?

เลือกเอาได้ตามต้องการครับ ผมขอบอกอย่างนี้ ถ้าทำทุกที่ ไม่ว่าจะเสียเงิน หรือฟรี เวลาที่เราเช็คราคา เราส่งเช็คหลายที่ ก็ได้ราคาไวกว่า ง่ายกว่า ส่งให้ลูกค้าเร็วกว่า และลูกค้าก็ซื้อง่ายกว่าครับ ที่ผมขายมาผมทำแบบนี้ตลอด เราแนะนำ ลูกค้าเลือก เมื่อเราต้องการจะขายประกันรถยนต์ ปกติ ต้องมีบัตรนายหน้า แต่ถ้าไม่มีบัตรนายหน้าก็ไปขายของ ANC ที่เป็นระบบ affiliate หรือ IBSC ได้ เพราะขายผ่านโบรค เราแนะนำลูกค้าไปซื้อ แต่เราเองยังไงก็ต้องสมัครสมาชิกก่อน เพราะจะได้อ้างอิงได้ ว่าใครแนะนำลูกค้าไป ได้ ง่ายๆแค่แนะนำคนอื่นมาทำประกันเราก็ได้เงิน

ไม่ต้องการทำแบบนี้ เราจะขายประกันได้อีกหรือเปล่า คำตอบคือได้ครับ ก็จะสมัครเป็น Affiliate ประกันได้ครับ สมัครได้ที่นี่ ค่าคอมก็จะน้อยหน่อยนะครับ ^^ น้อยกว่าที่ผมแนะนำ แต่ก็ขายได้

หลังจากสมัครแล้ว แนะนำให้สอบบัตรนายหน้าประกัน วินาศภัยครับ

สำหรับที่ที่มีการอบรม คือ ของ ศรีกรุงโบรคเกอร์ จะมีการอบรมตัวแทน สมาชิก ติดสอบ เยอะ และบ่อยที่สุด มีทางออนไลน์ด้วย แนะนำที่นี่ครับ (จริงๆ สมัครทุกที่ ก็จะทำอะไรได้ง่ายหน่อยครับ)

ทำยังไงถึงจะมีบัตร นายหน้า ประกันวินาศภัย

ง่ายสุดคือสมัครของ ศรีกรุงครับ สมัครได้ที่นี่ : https://bit.ly/32soBaL ค่าสมัคร สมาชิก 200 และติดตามเรื่องการอบรม และสอบบัตรนายหน้า ประกันวินาศภัย หรือติดตามที่ กรมการประกันภัยครับ